Sau loạt ồn ào bị tố ‘mắc bệnh ngôi sao’, Nhã Phương lần đầu khoe giọng đáng yêu của con gái cưng

Đây cũng là lần hiếm hoi Nhã Phương chia sẻ về con gái trên mạng xã hội, sau những ồn ào với đạo diễn Nhất Trung liên quan đến loạt lùm xùm thời gian qua.

Sau nhiều ngày im lặng trước việc bị đạo diễn Nhất Trung tố “mắc bệnh ngôi sao”, Nhã Phương xuất hiện lần đầu tiên và có động thái mới trên mạng xã hội. Mới đây, trên story Instagram cá nhân, nữ diễn viên Cây táo nở hoa đã chia sẻ clip ngắn vài giây ghi lại cuộc hội thoại giữa mình và con gái. Đây là lần đầu tiên khán giả được nghe tiếng nói của công chúa nhà Nhã Phương và Trường Giang.

Cụ thể, khi được hỏi: “Ti ơi, con có thương mẹ nhiều không?”, Destiny đã trả lời là: “Dạ, thương mẹ nhiều” và gửi đến Nhã Phương một nụ hôn khi được yêu cầu. Dù tất cả chỉ được thể hiện qua giọng nói và không có thêm bất kỳ hình ảnh nào đi kèm nhưng ai cũng phải “lụi tim” vì giọng nói quá đáng yêu của bé. Có thể nói, dường như sau tất cả những áp lực trong suốt thời gian vừa qua, gia đình chính là nơi bình yên nhất đối với nữ diễn viên lúc này.

Nhã Phương, Nữ diễn viên, Sao Việt

Trong đoạn clip, nhóc tỳ đã dành cho mẹ nụ hôn đáng yêu trước khi ngủ.

Không những thế, trên trang cá nhân nam danh hài xứ Quảng còn dành những lời động viên cho bà xã giữa lúc cô vướng phải ồn ào bị tố thiếu hợp tác, “mắc bệnh ngôi sao” khi tham gia phim 1990. Cụ thể, “ông bố một con” đã viết: “Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm”.

Trước đó, nữ diễn viên đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng sau khi bị đạo diễn Nhất Trung tố vô trách nhiệm, “mắc bệnh ngôi sao” và làm ảnh hưởng lớn đến đoàn làm phim 1990. Ngay sau đó, phía đơn vị quản lý Nhã Phương khẳng định, nữ diễn viên đã và đang thực hiện đúng nhiệm vụ của mình. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty.

Nhã Phương, Nữ diễn viên, Sao Việt

Đạo diễn Nhất Trung đã “tố” Nhã Phương “mắc bệnh ngôi sao”, thiếu hợp tác.

Trước loạt ồn ào này, công ty quản lý Nhã Phương cho biết họ luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp. Và công việc sẽ được trao đổi chính thức thông qua họp trực tiếp hay trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp chứ không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thiếu thiện chí. Họ khẳng định thêm đến giờ vẫn giữ liên lạc thường xuyên với đầu mối chính thức từ nhà sản xuất và vẫn luôn cố gắng sắp xếp tốt nhất mọi việc liên quan.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời