Sau lùm xùm chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã nghiệm ra điều này cho bản thân

Mọi động thái của Thiều Bảo Trâm trên trang cá nhân đều được cư dân mạng chú ý đến. Trải qua nhiều chuyện không vui và ồn ào tình ái, nữ ca sĩ tiết lộ học cách yêu bản thân nhiều hơn.

Khoảng thời gian vừa qua, Thiều Bảo Trâm trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm và được nhắc tới trong câu chuyện “trà xanh” với Hải Tú và Sơn Tùng. Đặc biệt, cô cũng vướng phải ồn ào khi bị cho rằng có thái độ không mấy vui vẻ và lập tức rời đi khi nghe nhạc của “tình cũ tin đồn”. Mặc ai nói ra nói vào, giọng ca Một mình có buồn không vẫn quyết giữ im lặng giữa bão ồn ào, thái độ tích cực qua loạt ảnh đời thường trên mạng xã hội.

Thiều Bảo Trâm, Sao Việt, Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm khá mệt mỏi khi vướng ồn ào tình cảm với Sơn Tùng và Hải Tú.

Trải qua nhiều chuyện không vui và ồn ào tình ái, mới đây nhất, trên trang cá nhân Thiều Bảo Trâm đăng tải những hình ảnh vui vẻ và kèm lời chia sẻ cho bản thân. Người đẹp lên đồ xinh xắn, khoe nhan sắc rạng rỡ và tươi tắn hết nấc.

Theo đó, nữ ca sĩ tự nhận xét mình không hoàn hảo nhưng sẽ học cách yêu bản thân nhiều hơn. Cô viết: “I’m not perfect and I’m learning to love myself. (Tạm dịch: Tôi không hoàn hảo và tôi đang học cách yêu bản thân mình)”.

Thiều Bảo Trâm, Sao Việt, Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm, Sao Việt, Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm khoe trọn nhan sắc xinh đẹp trong bộ ảnh mới.

Thiều Bảo Trâm, Sao Việt, Sơn Tùng

Nữ ca sĩ đã học cách yêu thương bản thân nhiều hơn sau những chuyện buồn xảy ra.

Trước đó, trên story ở trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh phần lưng với nhiều vết đốm đỏ tụ thành những mảng lớn. Chỉ chụp nguyên vùng lưng lại đính kèm icon mặt mếu buồn bã, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe hiện tại của cô. Nhiều người cho rằng, giọng ca Một mình có buồn không đã cạo gió nên lưng mới đỏ như vậy. Đây là một phương pháp chữa bệnh dân gian giúp giải cảm hiệu quả.

Thiều Bảo Trâm, Sao Việt, Sơn Tùng

Hình ảnh khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Thiều Bảo Trâm, Sao Việt, Sơn Tùng

Tuy nhiên, Thiều Bảo Trâm nhanh chóng lên tiếng trấn an fan sau hình ảnh chi chít vết bầm trên lưng.

Thiều Bảo Trâm, Sao Việt, Sơn Tùng

Hiện tại, những hình ảnh mà Thiều Bảo Trâm đăng tải vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời