Sau ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm nghẹn ngào: ‘Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con’

“Trong lúc nuôi con một mình, tôi đã khóc nhiều lần. Còn Hoài Lâm vẫn chưa gặp các con, anh đang điều trị bệnh ở quê, khi nào khỏe thì sẽ cho gặp”, vợ cũ Hoài Lâm nói.

Tháng 6/2020, việc Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Mối tình hơn 9 năm của cặp đôi này từng được rất nhiều người ngưỡng mộ. Vì thế khi cả hai tan vỡ, mọi người vừa tiếc nuối vừa tò mò lý do. Sau ly hôn, cả Hoài Lâm và Bảo Ngọc đều không đề cập đến chuyện hôn nhân đã qua hay đối phương.

Đến nay sau những ồn ào, cuộc sống của người trong cuộc vẫn đang được khán giả quan tâm. Mới đây, tại chương trình Chuyện ngại nói, vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm là Cindy Lư đã chia sẻ về việc làm mẹ đơn thân của mình. Ngay từ đầu chương trình, Xuân Lan cho biết cô đã thống nhất với Bảo Ngọc sẽ không đề cập đến mối quan hệ của cả hai. Có lẽ vì vậy nên người đẹp cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ.

Cindy Lư, Hoài Lâm, Ly hôn,

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện sau ly hôn.

Trước câu hỏi của Xuân Lan, Cindy Lư cho biết cô rất áp lực với vai trò mẹ đơn thân và một mình nuôi hai con nhỏ. “Lúc nào tôi cũng tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc vì tôi nghĩ, mình phải mang sự tích cực đến cho con. Thời gian qua, tôi trải qua nhiều thứ mà chỉ có một mình. Buổi tối, tôi đợi con ngủ rồi mới cho phép bản thân sống với cảm xúc thật. Sáng dậy, tôi phải gắng gượng vui vẻ, tươi cười để con mình có được năng lượng tích cực.

Tôi nghĩ, tuổi thơ của con chỉ có một thôi. Thay vì để con biết được sự thật đau lòng, tôi muốn cùng con vẽ ra một cuộc sống đẹp hơn, để con lớn lên biết rằng nó đã hạnh phúc như thế nào. Dù có một gia đình trọn vẹn hay không, tôi vẫn cố gắng cho con những thứ nó xứng đáng được hưởng như đi học, đi chơi với bạn bè, được đến khu vui chơi, được đi du lịch”, cô chia sẻ.

Cindy Lư, Hoài Lâm, Ly hôn,

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ về những áp lực khi phải nuôi con một mình.

Cindy Lư, Hoài Lâm, Ly hôn,

Đáng chú ý, Bảo Ngọc cho biết đến hiện tại Hoài Lâm vẫn chưa gặp các con vì phải điều trị bệnh ở quê. Cô cho rằng đến khi sức khỏe của nam ca sĩ ổn trở lại thì mọi chuyện sẽ khác.

“Bà mẹ hai con” cũng chia sẻ rằng: “Về bản thân mình, tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con hay chỉ giành con cho mình. Tôi luôn muốn cho Hoài Lâm gặp các con khi anh ấy có đủ bản lĩnh. Tính đến hiện tại, Hoài Lâm vẫn chưa gặp các con. Hoài Lâm đang điều trị bệnh ở quê, khi nào khỏe thì sẽ cho gặp”, vợ cũ Hoài Lâm bày tỏ.

Cindy Lư, Hoài Lâm, Ly hôn,

Nói về một số khó khăn đã gặp phải, Bảo Ngọc nhớ nhất những lúc hai bé bị bệnh, chỉ một mình mình chăm bẵm. Dù rất mệt mỏi, áp lực nhưng vợ cũ Hoài Lâm luôn tự dặn lòng: “Con không có trách nhiệm với mình, vì con không được chọn vào nhà mình. Mình chọn sinh ra con thì mình phải có trách nhiệm với con”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời