Sau một đêm nhập viện, Cát Phượng thông báo bệnh tình, khẳng định không gì quật được mình trừ nghiệp

Cát Phượng bị rối loạn tiền đình cấp độ cao và phải nằm viện điều trị trong thời gian dài.

Sáng nay (22/11), Cát Phượng khiến người thân, bạn bè và fan vô cùng lo lắng khi tiết lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ sang thăm quán mới của mình nhưng sau đó phải đưa đàn chị vào viện. Tuy nhiên, cô vẫn chưa tiết lộ cụ thể bệnh tình mà chủ yếu gửi lời cảm ơn người em thân thiết.

nghệ sĩ Cát Phượng, sao Việt

nghệ sĩ Cát Phượng, sao Việt

Tối 21/11, Cát Phượng được Lâm Vỹ Dạ đưa vào nhập viện mà chưa biết tình hình bệnh trạng ra sao?

Đến chiều cùng ngày, bạn gái của Kiều Minh Tuấn mới ổn định hơn và đăng dòng trạng thái thông báo về tình trạng sức khỏe của bản thân. Cô khẳng định mình không hề bị nhiễm Coivd-19 như nghi ngờ của nhiều cư dân mạng. Bản thân chỉ chóng mặt, muốn ói, máu không lên não được. Bác sĩ chẩn đoán cô đang bị rối loạn tiền đình cấp độ nặng và phải điều trị trong thời gian dài. Hiện tại, không ai có thể vào thăm cô.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Chào cả nhà, vài dòng tin cho cả nhà an tâm về Cát. Tối qua, sau khi Cát được em Lâm Vỹ Dạ đưa vào cấp cứu, trước tiên, Cát phải test PCR. Kết quả: Phải chờ hôm sau. Sau đó, Cát được đưa lên phòng riêng, (cách ly) khi nằm lên giường là Cát mê man ngủ (chắc do là bác sĩ vào chai nước có thuốc ngủ). Ngủ được đến 2h30 khuya lại thức và không ngủ lại được. Đầu vẫn quay chậm rãi đến nặng nề. Muốn ói, uống nước cũng ói. Gọi bác sĩ. Bác sĩ cho thuốc uống và lại tiếp tục ngủ. Sáng có kết quả PCR âm tính (không mắc dịch covid). Và y tá đem cháo cho Cát ăn, ăn là tiếp tục ói. Sau đó, Cát được chuyển ra phòng. Không nằm phòng cách ly nữa. Bác sĩ cho đi chụp MRI cái đầu. Sau đó, bác sĩ hỏi: “Chị có té va đập đầu ở đâu từ phía sau không?” , Cát bảo: “Không, không có. Không hiểu sao vùng sau đầu, phần ót của Cát sờ vào là rất đau. Đau lắm!”. Bác sĩ vẫn đang theo dõi. Bác sĩ nói: “Hiện tại, chị bị rối loạn tiền đình cấp độ nặng. Máu không lên được não. Bác sĩ sẽ điều trị cho Cát theo phát đồ từ thấp đến cao. Không trị dứt ngay được trong 1,2 ngày .

Bệnh viện hông cho bất kỳ ai vào thăm. Người nhà vào chăm phải bắt buộc test PCR và tuyệt đối không được ra ngoài, chỉ ở trong bệnh viện. Ai đến thăm cũng phải test PCR vì sợ lây lan covid và điều này là sự an toàn cho tất cả mọi người ạ. Cơm thì sẽ có y tá đem lên sáng, trưa, chiều. Tất cả đều có y tá lo rất chu đáo. Có bé y tá canh Cát, tối qua và sáng nay lúc Cát chưa tỉnh, em nó chụp hình và gửi mình. Em nó nói: “Nhìn chị Cát mà thương”. Nhờ em nó chạy mua dầu gió, mua nước, em nó chạy đi mua rất nhiệt tình. Thương em. Cát ổn và sẽ ổn. Mọi người yên tâm, rất nhiều người alo Cát. Nhưng Cát không thể bắt máy và nói chuyện được ạ vì Cát còn mệt và cần ngủ. Hơn nữa tiền đình nên Cát hạn chế không nghe điện thoại được ạ”.

nghệ sĩ Cát Phượng, sao Việt

nghệ sĩ Cát Phượng, sao Việt

Cát Phượng thông báo mình bị rối loạn tiền đình cấo độ nặng và phải điều trị ở bệnh viện thời gian dài

Cuối lời, nữ nghệ sĩ trấn an mọi người là cô nhất định sẽ khỏe lại thật nhanh: “Cát viết status này từ 4h27 phút, viết chút cái là Cát bỏ điện thoại xuống vì mệt. Sau đó lại tiếp tục viết. Đến giờ là 18h mới xong đó mọi người. Cát cảm ơn mọi người rất nhiều đã quan tâm Cát. Cát rất ấm lòng. Cát sẽ khoẻ. Không có gì quật được Cát đâu, chỉ có một thứ trên đời này quật được Cát và Cát sẽ gục: Đố cả nhà đó là gì? Đó là nghiệp”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời