Sau nghi vấn mang thai, Bảo Thy hạnh phúc khoe chồng đại gia tự tay vào bếp nấu món ngon phục vụ vợ

Trên trang cá nhân Bảo Thy hào hứng khoe món tôm sốt của ông xã đại gia tự tay vào bếp nấu phục vụ vợ khiến khán giả không khỏi ghen tị.

Sau khi kết hôn, cuộc sống viên mãn của Bảo Thy được nhiều người ngưỡng mộ khi người đẹp được chồng đại gia yêu chiều hết mực. Bên cạnh đó, khán giả cũng không khỏi mong ngóng ngày nữ ca sĩ có tin vui. Thời gian qua, chủ nhân bản hit Ngộ nhận chia sẻ loạt khoảnh khắc đời thường trong chuyến du lịch. Tuy nhiên, ngoài trẻ trung xinh đẹp, nữ ca sĩ còn lộ gương mặt tròn trịa và dấu hiệu tăng cân rõ khiến fan nghi ngờ người đẹp đang có tin vui.

Giữa lúc nghi vấn mang thai con đầu lòng, mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh ông xã vào bếp nấu món ngon phục vụ vợ trong ngày giãn cách dịch bệnh Covid-19. Bảo Thy chia sẻ: “Anh mập đích thân vào bếp đãi vợ bữa xế”.

Bảo Thy, Chồng đại gia, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Không chỉ nấu ăn ngon, ông xã đại gia của Bảo Thy còn trang trí trông khá bắt mắt.

Bảo Thy, Chồng đại gia, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Cư dân mạng không khỏi ghen tị với Bảo Thy khi được chồng đại gia cưng chiều hết mực.

Bảo Thy, Chồng đại gia, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của Bảo Thy, nữ ca sĩ chia sẻ về một việc làm lặng lẽ của chồng nhưng lại thể hiện sự quan tâm lớn và lãng mạn.

Giọng ca Ngốc nghếch chia sẻ: “Sau một thời gian quá dài viện lý do em không bơi đâu vì em sợ mùi clo, thì một tuần nay anh Mập ảnh lẳng lặng làm thành hồ bơi nước biển cho hết lý do lười. Ok từ nay em xin hứa một tuần bơi 3 ngày để đảm bảo cho sức khoẻ ạ”.

Bảo Thy, Chồng đại gia, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thời gian qua, nữ ca sĩ cũng nhiều lần lộ vòng 2 bất thường. Người hâm mộ hy vọng Bảo Thy sớm khoe tin vui đến với khán giả.

Bảo Thy, Chồng đại gia, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Cuộc sống hạnh phúc của Bảo Thy hiện tại.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời