Sau nhiều lần giấu kín, Quý Bình hạnh phúc thông báo bà xã đại gia đã hạ sinh con đầu lòng

Thông tin vợ đại gia của Quý Bình đã sinh con đầu lòng cho nam diễn viên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Quý Bình và bà xã doanh nhân Ngọc Tiền có cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Thời gian gần đây, vợ nam diễn viên liên tục vướng nghi vấn mang thai quý tử.

Vừa qua, nữ doanh nhân còn hé lộ “hint” khá rõ ràng về việc sinh con. Thậm chí còn có người bạn đã tiết lộ rằng nhóc tỳ của Quý Bình và nữ đại gia là một quý tử. Người bạn này bình luận: “Chúc sếp bầu sinh giỏi, bé giỏi ngoan, mạnh khỏe đẹp trai hơn ba Bình”.

Quý Bình, Sao Việt, Nam diễn viên

Thông tin vợ đại gia của Quý Bình sinh con khiến nhiều người hâm mộ chú ý.

Không để khán giả tò mò, mới đây nhất, nam diễn viên đã chính thức chia sẻ tin vui này đến với mọi người trên trang cá nhân. Theo đó, Quý Bình tiết lộ nhóc tỳ chào đời 6 giờ 55 phút ngày 15/3 khiến nhiều khán giả bất ngờ. Ngay sau đó, nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng anh.

Quý Bình, Sao Việt, Nam diễn viên

Quý Bình hạnh phúc chia sẻ tin vui đến với mọi người.

Quý Bình, Sao Việt, Nam diễn viên

Mọi người đã gửi lời chúc mừng đến Quý Bình và bà xã. Ông xã của Vân Trang bình luận: “Chúc mừng anh chị”.

Trước đó, vào tháng 12/2021 bà xã Quý Bình còn bị soi vóc dáng tăng cân hơn rõ rệt và phong cách thời trang cũng có phần thay đổi. Từ đó, nhiều nghi vấn cho rằng cô đang mang thai ở tuổi U50 được rộ lên. Không chỉ vậy, trong bài đăng kỷ niệm ngày cưới, một đồng nghiệp đã để lại bình luận chúc mừng gia đình nam diễn viên “có thêm thành viên to bự”. Quý Bình nhanh chóng đáp lại bằng một lời cảm ơn, dường như đang xác nhận về việc anh đã có con.

Quý Bình, Sao Việt, Nam diễn viên

Trong bài đăng kỷ niệm 1 năm ngày cưới cũng lộ nhiều “hint” cả hai đã có con.

Bà xã đại gia lớn hơn Quý Bình 7 tuổi. Họ chính thức về chung một nhà vào cuối năm 2020. Vợ nam diễn viên hiện đang là Tổng giám đốc của một công ty bất động sản lớn. Anh vô cùng tự hào mỗi khi nhắc về bà xã. Nam diễn viên cho biết nữ doanh nhân là người rất tinh tế, chu đáo và cho anh sự yên tâm. Dù bận rộn với công việc nhưng cả hai luôn dành nhiều thời gian cho nhau để vun đắp tình cảm.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời