Sau nhiều năm không gặp, Trizzie Phương Trinh hội ngộ với Lệ Quyên: ‘Mới nhìn cứ tưởng con gái bà bạn nào’

Sự thăng hạng nhan sắc của Lệ Quyên ở thời điểm hiện tại đã khiến Trizzie Phương Trinh không nhận ra.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh đã đăng tải hình ảnh của mình cùng với Lệ Quyên gặp lại nhau sau nhiều năm. Nhìn thấy Lệ Quyên mà vợ cũ Bằng Kiều không khỏi bất ngờ vì trông Lệ Quyên như cô gái tuổi 18 nên lúc đầu cô đã không nhận ra.

Trizzie Phương Trinh, Lệ Quyên, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, sao Việt

Lệ Quyên và Trizzie Phương Trinh hội ngộ

Gặp lại đàn em, Trizzie Phương Trinh không khỏi hào hứng và vui mừng chia sẻ: “Trưa nay đang ngồi ăn ở một cái Cafe gần nhà, nhìn lên bỗng thấy một cô bé dáng vấp khoảng chừng 20 bước vào. Nhìn thoáng thấy nét mặt quen quen, trong đầu nghĩ, chắc là con gái của bà bạn nào đây. Nhìn một hồi mới nhận ra đó là Lệ Quyên!”.

Theo Trizzie Phương Trinh thì cũng đã 4 – 5 năm rồi cả hai mới gặp lại nhau. Nữ ca sĩ liên tục dành lời khen ngợi cho Lệ Quyên: “Bây giờ nàng trẻ và đẹp hơn nhiều so với những năm trước. Mình khen, dạo này em trẻ đẹp quá chị nhìn không ra luôn, như là gái 18 vậy. Nàng đáp lại lời khen “eo ơi, chị cứ trẻ mãi hoài thế này, chẳng thấy già tí nào là sao”. Hai chị em cứ khen qua khen lại và cuối cùng cả 2 quyết định là sẽ giữ trẻ đẹp mãi như thế”.

Ngắm nhìn hình ảnh cả hai, ai nấy cũng xuýt xoa thừa nhận quả thực nhan sắc của Lệ Quyên và Trizzie Phương Trinh ngày càng thăng hạng, mỗi người một vẻ khiến khán giả ngưỡng mộ.

Trizzie Phương Trinh, Lệ Quyên, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, sao Việt

Nhan sắc hiện tại của Lệ Quyên

Trizzie Phương Trinh, Lệ Quyên, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, sao Việt

Dù là mẹ 3 con nhưng Trizzie Phương Trinh vẫn sở hữu vóc dáng vạn người mê

Huỳnh Như (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời