Sau nhiều năm ly hôn, Quang Lê gây xôn xao khi đột nhiên tuyên bố đi lấy vợ

Bài đăng mới nhất của Quang Lê đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Quang Lê là một nam ca sĩ được biết đến với giọng ca đi vào lòng người qua những bài hát trữ tình. Anh từng nhiều năm hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại. Bên cạnh đó, Quang Lê cũng sở hữu rất nhiều bản hit tạo nên tên tuổi như Đập vỡ cây đàn, Đôi mắt người xưa, Về đâu mái tóc người thương, Thương về miền Trung. Dù hoạt động trong showbiz đã lâu thế nhưng ở hiện tại, Quang Lê vẫn sở hữu số lượng người hâm mộ rất đáng ghen tỵ.

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc nổi trội, ít ai biết vào năm 22 tuổi, Quang Lê đã từng lấy vợ và ly hôn sau đó không lâu. Mãi cho đến trưa ngày 19/4, nam ca sĩ lại gây xôn xao hơn cả khi bất ngờ tuyên bố muốn lấy vợ. Cụ thể, giọng ca Về đâu mái tóc người thương viết trên trang Facebook cá nhân: “Những người tôi yêu thương lần lượt đi lấy chồng! Tôi đi lấy vợ đây! Không nói nhiều nữa”. Chưa hết, ở bài đăng sau, khi khoe món ăn vừa tự tay nấu, Quang Lê cũng nói thêm: “Không có vợ. Trai tự nấu cơm chiều”.

ca sĩ quang lê, sao việt, quang lê

ca sĩ quang lê, sao việt, quang lê

Quang Lê gây bất ngờ khi đột nhiên tuyên bố sẽ đi lấy vợ

Ngay lập tức, bài đăng của Quang Lê đã nhận được vô vàn sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng lầy lội hối thúc nam ca sĩ lấy vợ càng nhanh càng tốt: “Triển nhanh luôn anh ơi”, “Em xin trước một chân bê tráp lễ nha nha nha”, “Đúng. Không chết già đấy. Ở mình nhanh đi lắm”, “Ngay và luôn anh ơi”.

ca sĩ quang lê, sao việt, quang lê

Cư dân mạng đang bàn tán rôm rả về bài đăng của Quang Lê

Trước đó, trong một buổi talkshow, Quang Lê từng có chia sẻ về vợ cũ. Cụ thể, anh cho biết vì đam mê ca hát quá lớn, song dù không muốn nhưng cho đến cuối cùng, nam ca sĩ và vợ cũ vẫn đi đến quyết định chia tay vì nhiều nguyên nhân cộng hưởng với nhau nhưng lớn nhất vẫn là vì không cân bằng được thời gian giữa công việc và gia đình. Bên cạnh đó, giọng ca Đập vỡ cây đàn cũng cho biết vợ cũ đang định cư ở Sài Gòn, đã lập gia đình, có 3, 4 người con gì đó và sống rất hạnh phúc.

ca sĩ quang lê, sao việt, quang lê

Quang Lê từng chia sẻ về người vợ cũ của mình

ca sĩ quang lê, sao việt, quang lê

Hiện tại, Quang Lê đang có cuộc sống độc thân nhưng vô cùng sung sướng và giàu có

ca sĩ quang lê, sao việt, quang lê

Quang Lê là nam ca sĩ có tiếng trong làng nhạc Việt

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời