Sau nhiều ngày im lặng, Trúc Anh ‘Mắt biếc’ chính thức gửi lời xin lỗi NSX Dung Bình Dương và không giải thích để cầu thị

Trúc Anh đã lên tiếng nhận lỗi và xin lỗi. Cô cho biết mình không muốn giải thích mà thay vào đó là cầu thị để rút kinh nghiệm cho bản thân.

Vào ngày 25/11, nhà sản xuất phim Dung Bình Dương đã đăng tải clip dài tới 20 phút để tố cáo nữ diễn viên trẻ Trúc Anh của Mắt Biếc coi thường mình và có thái độ chảnh chọe. Bà cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, Trúc Anh vẫn chưa hề lên tiếng xin lỗi, trong khi chỉ cần cô mở lời thì sẽ không truy cứu gì. Đáng chú ý, Dung Bình Dương cũng nhấn mạnh từ trước đến nay chỉ có mẹ Trúc Anh xin tha thứ, đồng thời viện lý do rằng con gái mình còn quá nhỏ, việc sai phạm là của người lớn và mong muốn được giải quyết nội bộ.

diễn viên Trúc Anh, nhà sản xuất Dung Bình Dương, sao Việt, mắt biếc

Trúc Anh bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố có thái độ chảnh chọe khi làm việc và coi thường nhà sản xuất. Thậm chí, bà còn dọa kiện nữ diễn viên này.

Sau nhiều ngày im lặng, ít phút trước, Trúc Anh đã có những chia sẻ về scandal này lên trang cá nhân. Cô cho biết suốt nhiều năm làm nghề, bản thân đã không ngừng học hỏi và hoàn thiện trong ứng xử cũng như kĩ năng nghề nghiệp. Tuy nhiên, cô vẫn không tránh khỏi sơ xuất. Cô chọn cách im lặng là để nhìn lại bản thân và không muốn biện minh thêm gì, chỉ muốn gửi lời xin lỗi và cầu thị rút kinh nghiệm.

Nguyên văn Trúc Anh viết: “19 tuổi, Trúc Anh bắt đầu đóng phim. Ngã rẽ ấy đã cho Trúc Anh những trải nghiệm không ngờ và những kinh nghiệm không quên. Suốt 5 năm vào nghề, Trúc Anh vẫn không ngừng học hỏi, hoàn thiện cả kỹ năng lẫn nhận thức, ứng xử. Trong suy nghĩ của mình, diễn viên là công việc nghiêm túc và trân quý như bao nghề khác. Bên ngoài màn ảnh, Trúc Anh giống như bao người đang nỗ lực làm việc – không hơn, không kém; không tự ti và không tự cao. Dù vậy, đôi khi không tránh khỏi vô tình sơ xuất.

Tuần qua, có lẽ mọi người mong tin Trúc Anh thật nhiều. Nhưng mình đã chọn cách dừng lại, im lặng để nhìn nhận mọi chuyện một cách thành thật, không vướng mắc tự ái từ tranh cãi tiêu cực. Mình viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến mình vô tâm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi. Từ đáy lòng, Trúc Anh mong khán giả nhớ mình qua những bộ phim, vai diễn và tinh thần cầu thị không ngừng. Mình đã làm hết sức để mọi việc khép lại nhẹ nhàng nhất có thể, để không ai phải buồn phiền thêm. Cảm ơn cô Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho những vụng về và hiểu lầm giữa hai cô cháu. Con xin lỗi cô lần nữa ạ. Cảm ơn những người kiên nhẫn yêu thương, tin tưởng, bảo vệ Trúc Anh”.

diễn viên Trúc Anh, nhà sản xuất Dung Bình Dương, sao Việt, mắt biếc

diễn viên Trúc Anh, nhà sản xuất Dung Bình Dương, sao Việt, mắt biếc

Trúc Anh vừa đăng dòng trạng thái xin lỗi nhà sản xuất Dung Bình Dương

Khán giả bày tỏ sự ủng hộ dành cho sự bĩnh tình và văn minh của Trúc Anh khi không đôi co mệt mỏi mà xin lỗi đúng lúc để rút được bài học cho bản thân.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời