Sau ồn ào tình ái, Sơn Tùng cho Hải Tú xuất hiện theo cách ‘đặc biệt’

Hình ảnh Sơn Tùng được đặt cạnh Hải Tú nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Hậu ồn ào, Sơn Tùng gần như không nhắc đến “gà cưng” Hải Tú để tránh những chỉ trích từ phía dân mạng. Thế nhưng đến mới đây, “sếp” Tùng lại xuất hiện chung trong cùng một khung hình với Hải Tú theo cách “đặc biệt”. Cụ thể, nhân ngày kỉ niệm 5 năm thành lập công ty M-TP Sơn Tùng đã đăng bức ảnh có hầu hết nhân viên. Dễ dàng nhận thấy, Sơn Tùng và Hải Tú được cắt ghép ảnh rất gần nhau. Đây là lần đầu Hải Tú xuất hiện với Sơn Tùng trong cùng một bức ảnh hậu ồn ào.

Sơn Tùng, Hải Tú, tin tức nhạc

Sơn Tùng xuất hiện với Hải Tú trong cùng một khung hình với nhiều nhân viên khác nhân ngày kỷ niệm 5 năm thành lập công ty.

Sơn Tùng, Hải Tú, tin tức nhạc

Hình ảnh Hải Tú và Sơn Tùng được đặt khá gần nhau. Sơn Tùng cũng đã chia sẻ lại bức hình này lên page của công ty và trang cá nhân.

Trước đây, có tin đồn Hải Tú đã rời công ty sau ồn ào tình ái. Thế nhưng với chi tiết này có thể khẳng định rằng, nữ diễn viên vẫn là người mẫu độc quyền của công ty Sơn Tùng. Bởi vậy, rất nhiều fan ruột của Sơn Tùng mong ngày Hải Tú chính thức tái xuất.

Vào khoảng cuối năm 2020 – đầu năm 2021 rộ tin Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP chia tay, nguyên nhân được cho là có liên quan đến “trà xanh” Hải Tú. Ngay sau đó, các group anti Hải Tú đã “mọc lên như nấm” với lượng thành viên tăng chóng mặt. Cũng bởi vậy, cô nàng gần như “biến mất” trên mạng xã hội mọi thông tin của cô nàng cũng được giấu kín. Trong khi đó, cả Thiều Bảo Trâm lẫn Sơn Tùng M-TP đều hoạt động bình thường và cho ra mắt các sản phẩm mới một cách rất đều đặn.

Sơn Tùng, Hải Tú, tin tức nhạc

Vào công ty chưa lâu, Hải Tú đã vướng nghi vấn là người thứ ba.

Sơn Tùng, Hải Tú, tin tức nhạc

Hải Tú là nữ chính trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” của Sơn Tùng.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời