Sau phát ngôn ‘cà khịa’, bà xã Phan Mạnh Quỳnh bị dân mạng ‘tổng tấn công’ trang Facebook đến mức phải làm điều này

Động thái mới nhất của bà xã Phan Mạnh Quỳnh đang được cộng đồng mạng chú ý.

Vào sáng ngày 30/11, giữa lúc lùm xùm Hải Tú có con với Sơn Tùng vẫn còn nguyên sức nóng, bà xã Phan Mạnh Quỳnh đã khiến cõi mạng xôn xao khi bất ngờ đăng đàn “cà khịa” cực gắt. Cụ thể, cô nàng viết trên trang cá nhân: “Mai ai tên Trâm qua shop mua hàng giảm giá nhé”. Không dừng lại ở đó, dưới phần bình luận, khi có người nhắc khéo: “Tên Tú lấy giá cao vô chị ơi”, Khánh Vy không ngần ngại mà chốt luôn 2 chữ chắc nịch: “Không bán”.

phan mạnh quỳnh, bà xã phan mạnh quỳnh, sao việt

Phát ngôn của Khánh Vy – bà xã Phan Mạnh Quỳnh đã gây ra nhiều tranh cãi

Ngay lập tức, dòng trạng thái này đã làm dấy lên hàng loạt luồng ý trái chiều trên mạng xã hội. Và cũng vì lẽ đó nên vào buổi chiều cùng ngày (30/11), cộng đồng mạng đã ồ ạt “tổng tấn công” trang Facebook cá nhân của Khánh Vy. Cụ thể hơn, trong mỗi bài viết được cô đăng tải, đều xuất hiện hàng ngàn lượt phẫn nộ và chưa có dấu hiệu dừng lại.

phan mạnh quỳnh, bà xã phan mạnh quỳnh, sao việt

Trang cá nhân của bà xã Phan Mạnh Quỳnh nhận cơn bão phẫn nộ từ cộng đồng mạng

Hiện tại, bà xã Phan Mạnh Quỳnh đang phải khoá phần bình luận ở các bài viết trên trang cá nhân của mình. Trước đó, cô nàng cũng đã phải xoá bài viết cũ để tránh gây tranh cãi.

Còn nhớ, trước đây khi drama “trà xanh” nổ ra, Khánh Vy cũng từng công khai ủng hộ cô gái tên Trâm: “Tôi thương Trâm đó. Là một người phụ nữ tôi thấy thương Trâm còn anh chị em nào thấy không cùng quan điểm cũng đừng cãi lộn nha. Biết là tình cảm có thể thay đổi nhưng người bị bỏ lại tổn thương như thế nào, trái tim đau thế nào và là 1 người nghệ sĩ tâm hồn bay bổng nhưng mỏng manh thế nào, có khi vết thương lòng này bao lâu mới hết. Tôi không biết sau này 2 người có trở về được không nhưng tôi mong bà Trâm sẽ gặp được một người đàn ông tốt”.

phan mạnh quỳnh, bà xã phan mạnh quỳnh, sao việt

Vợ Phan Mạnh Quỳnh vẫn chọn cách im lặng sau phát ngôn của mình

phan mạnh quỳnh, bà xã phan mạnh quỳnh, sao việt

phan mạnh quỳnh, bà xã phan mạnh quỳnh, sao việt

Hiện lùm xùm của bộ 3 này vẫn đang gây bão cõi mạng

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời