Sau phát ngôn gây sốc, Ngân 98 khoe ảnh check-in sân golf nồng nặc mùi ‘cà khịa’ Hiền Hồ giữa drama cặp kè đại gia

Loạt ảnh mới nhất của Ngân 98 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Vài năm trở lại đây, golf bỗng trở thành môn thể thao thể hiện đẳng cấp được nhiều sao Việt yêu thích. Sân golf không chỉ là nơi để tạo không gian thư giãn cho người chơi mà nhiều tin đồn cho rằng nhiều người đẹp đi chơi golf để tìm đại gia. Ít ngày trước, giữa lúc ca sĩ Hiền Hồ bị đồn cặp với đại gia, thường xuyên check-in ở sân golf thì ngay trên fanpage của mình, Ngân 98 đã có bài đăng gây sốc: “Mình cũng muốn đi đánh golf. Muốn có đại gia nuôi chớ cực quá”.

Cho đến mới đây, sau khi gây tranh cãi dữ dội về phát ngôn của mình, Ngân 98 đã có động thái đặc biệt. Theo đó, cô nàng đã chẳng ngần ngại đăng tải hình ảnh check-in cực sang chảnh ở sân golf. Đáng chú ý, bạn gái Lương Bằng Quang cũng đã khoe được body cực gắt với 3 vòng cực nóng bỏng. Thế nhưng tâm điểm chú ý lại chính là dòng trạng thái nồng nặc mùi “cà khịa” Hiền Hồ giữa drama cặp kè đại gia: “Làm màu vậy thôi chứ làm gì có điều kiện chơi bộ môn này”.

ngân 98, hiền hồ, lương bằng quang, sao việt

ngân 98, hiền hồ, lương bằng quang, sao việt

ngân 98, hiền hồ, lương bằng quang, sao việt

Ngân 98 khoe body cực hot tại sân golf như đang “cà khịa” Hiền Hồ

Ngay lập tức, chia sẻ của Ngân 98 đã khiến cư dân mạng rần rần. Những ngày vừa qua, nhiều sao Việt cũng liên tục thể hiện độ hóng hớt và có phần hơi “sân si” của mình bằng nhiều cách khác nhau. Thế nhưng có lẽ người “cà khịa” gắt nhất trong lùm xùm lần này chắc chắn vẫn là Ngân 98.

ngân 98, hiền hồ, lương bằng quang, sao việt

Trước đó, người đẹp cũng có phát ngôn gây tranh cãi

ngân 98, hiền hồ, lương bằng quang, sao việt

Hiền Hồ đang là cái tên được quan tâm nhất trên mạng xã hội

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời