Sau phát ngôn ‘xin giống’ để sinh con của Ngân 98, Lương Bằng Quang bất ngờ nói về chuyện ‘dao kéo’, còn đề cập đến con cái

Chia sẻ mới đây của Lương Bằng Quang đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang được biết đến là một trong những cặp đôi thị phi của showbiz Việt. Những ngày vừa qua, cặp đôi này đã nhận được nhiều sự quan tâm khi liên tục tung ra những bộ ảnh tình bể bình bên nhau. Tuy nhiên, dù yêu đương thắm thiết nhưng những ngày vừa qua, Ngân 98 đã gây tranh cãi về phát ngôn “xin giống” người nước ngoài vì sợ con sẽ xấu như Lương Bằng Quang thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Giữa lúc phát ngôn này vẫn còn gây tranh cãi dữ dội, cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, Lương Bằng Quang đã gây sốt với phát ngôn về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, anh cho biết: “Chối bỏ quá khứ xấu xí, hay muốn sống tươi đẹp quãng đời ngắn ngủi còn lại? Bạn biết lựa chọn của Quang không sai đúng không, đến giờ mà còn ai nói muốn Quang trở lại hình hài thân quen như xưa là một sự cố chấp, thậm chí bạn còn không nhớ Lương Bằng Quang hồi xưa như thế nào mà”.

lương bằng quang, ngân 98, sao việt
Bài đăng của Lương Bằng Quang đang gây chú ý

Đáng ngạc nhiên, anh còn có thêm chia sẻ tỏ ra đồng tình với Ngân 98 về chuyện con cái: “Chả ai tự chê mình xấu cho đến khi họ đã thật sự tốt hơn, ngay cả một đứa nhỏ chưa ra đời nó cũng sẽ mong muốn được ra đời trong một gia đình sung túc và có ngoại hình khôi ngô tuấn tú (đừng nói bạn chưa từng có mơ ước này). Tôi nghĩ cho con của Quang trong tương lai nên Quang muốn chủ động sự lựa chọn giống. (Hiện tại chỉ là sự tưởng tượng, chưa thực hiện, tuyệt đối không nên bắt chước). Ngoại hình là do ADN và thẩm mỹ, tư duy và thành công là do khả năng chăm sóc của cha mẹ”. Hiện tại, những chia sẻ này từ nam nhạc sĩ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

lương bằng quang, ngân 98, sao việt

Lương Bằng Quang cũng đăng ảnh ghi lại quá trình thay đổi của mình

lương bằng quang, ngân 98, sao việt

lương bằng quang, ngân 98, sao việt

lương bằng quang, ngân 98, sao việt

Dù dính nhiều thị phi nhưng Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn đang yêu đương thắm thiết

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời