Sau ‘phốt’ chửi khán giả khi bị hoài nghi giới tính, ‘cháu nuôi của Hoài Linh’ lên tiếng đính chính

Cháu nuôi của danh hài Hoài Linh là Võ Đăng Khoa đã lên tiếng sau phát ngôn gây tranh cãi khi bị nghi ngờ giới tính.

Khoảng thời gian trước, nghệ sĩ Võ Đăng Khoa gây chú ý khi đáp trả cực gắt bình luận kém duyên về giới tính của mình. Cụ thể, khi đang livestream giao lưu cùng người hâm mộ, một cư dân mạng đã để lại nhận xét về nam nghệ sĩ rằng: “Em thấy anh không phải trai thẳng”. Cháu nuôi của danh hài Hoài Linh đã không ngần ngại đáp trả. Tuy nhiên, anh bị cho là dùng lời lẽ nặng nề xúc phạm khán giả.

danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Võ Đăng Khoa, sao Việt

Võ Đăng Khoa nổi tiếng với vai diễn giả gái nên bị nghi ngờ về giới tính cũng dễ hiểu

Mãi đến tối ngày 14/11, Võ Đăng Khoa đã lên tiếng chính thức về vấn đề này trên trang cá nhân của mình. Nam diễn viên viết: “Khoa chỉ muốn nói “1 nửa của sự thật thì chưa chắc là sự thật” ai có theo dõi cả buổi livetream đó sẽ thấy lời Khoa nói không có gì là quá đáng cả. Lý ra Khoa không quan tâm nhưng nếu lần sau muốn phốt ai đó thì câu chữ nên chính xác vào! Tại sao chúng ta ngộ vậy bản thân thì lúc nào cũng mong cầu bình an mà lại ngóng chờ drama bão giông từ người khác”.

danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Võ Đăng Khoa, sao Việt

danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Võ Đăng Khoa, sao Việt

“Cháu nuôi của Hoài Linh” đã lên tiếng phản hồi sau khi bị “phốt” chửi khán giả khi bị hoài nghi giới tính

Đây không phải lần đầu tiên Võ Đăng Khoa bị soi mói về giới tính nhưng phản ứng gay gắt của nam diễn viên cũng khiến không ít khán giả bất ngờ. Dẫu biết chuyện bị cười cợt giới tính sẽ gây khó chịu và phản cảm, nhưng là nghệ sĩ cũng cần biết điều tiết cảm xúc để tránh thị phi không hay.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời