Sau scandal giật chồng ồn ào, Lều Phương Anh lần đầu xuất hiện nhưng vẫn quyết không làm điều này

Lều Phương Anh được chụp lại ảnh trong lúc trang điểm. Thần thái và nhan sắc khá mặn mà.

Vào ngày 4/1, drama cực căng xoay quanh nữ ca sĩ Lều Phương Anh đã nổ ra. Trong bài viết của nhân vật tự xưng là con gái của một người đàn ông kia đã tố một người có tên Lều Phương Anh cặp kè với bố ruột của mình. Thậm chí, cả 2 lại còn có con riêng với nhau. Ngay lúc nhạy cảm đó, nữ ca sĩ đã phản hồi rằng: “Tôi có đọc nhiều thông tin về mình. Tôi muốn tự giải quyết các vấn đề riêng tư, đặc biệt là chuyện gia đình”. Đối với những câu hỏi về bố của đứa con thứ ba đang mang trong bụng, cô từ chối trả lời và khẳng định khi nào phù hợp và có thông tin chính thức sẽ thông báo đến mọi người. Bên cạnh đó, Lều Phương Anh đã chính thức khóa trang Facebook cá nhân, riêng Fanpage vẫn hoạt động.

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

Lều Phương Anh bị tố cướp chồng của người khác và mang thai cho người đàn ông này.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng vì bị đấu tố, Lều Phương Anh đã rục rịch trở lại. Trên trang cá nhân của một chuyên gia trang điểm thân thiết với nữ ca sĩ vừa đăng tải hình ảnh hiếm hoi của cô. Trong ảnh, Lều Phương Anh ăn diện lộng lẫy như sắp lên sân khấu biểu diễn hay chụp bộ ảnh mới nào đó. Thân hình của cô khá thon thả như đã hạ sinh con thứ ba nhưng giấu kín. Thần thái và nhan sắc của nữ ca sĩ ghi điểm vì khá tự tin và rạng rỡ. Dường như không có nỗi buồn nào xâm chiếm cô được trong những ngày scandal ầm ĩ vừa qua.

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

Lều Phương Anh trong bức ảnh do make up thân thiết đăng tải. Có vẻ như cô đã hạ sinh con thứ ba nhưng không công bố.

Bên cạnh đó, nhiều người tinh ý còn phát hiện ra rằng, Lều Phương Anh đã mở lại trang cá nhân nhưng không có bất kì hoạt động và cũng không đăng tải hình ảnh mới nào.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời