Sau scandal tố Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’, cuộc sống của vũ công Phạm Lịch giờ ra sao?

Sau gần 3 năm kể từ ngày drama “gạ tình”, Phạm Lịch tiếp tục hoạt động nghệ thuật và điều đặc biệt người đẹp sắp lên xe hoa cùng bạn trai.

Năm 2018, Phạm Anh Khoa gây chấn động showbiz khi bị thí sinh của mình trong chương trình Trời sinh một cặp – Phạm Lịch tố “gạ tình”, gọi cô bằng biệt danh khó nghe. Theo đó, nữ dancer đã tiết lộ nam ca sĩ đã có những lời nói và hành động thiếu chuẩn mực khi cả cùng làm việc trong vai trò thí sinh và huấn luyện viên. Ngay tại thời điểm xảy ra ồn ào, về phía cả hai liên tục có những động thái “đáp trả” lẫn nhau.

Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa, Scandal, Sao Việt

Cả showbiz Việt và khán giả chấn động trước việc Phạm Lịch lên tiếng “tố” Phạm Anh Khoa vì đã “gạ tình” mình.

Tại thời điểm đó, dư luận tỏ ra vô cùng bức xúc trước lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, đồng thời lên tiếng “tẩy chay” nam ca sĩ vì những hành động và phát ngôn của anh. Mọi việc dần lắng xuống và tính đến nay đã gần 3 năm xảy ra drama “gạ tình” trên. Hiện tại, cuộc sống của nữ vũ công đã có nhiều thay đổi.

Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa, Scandal, Sao Việt

Sau khoảng nửa tháng xảy ra drama, Phạm Anh Khoa đã lên tiếng xin lỗi đến “đàn em” vì đã làm tổn thương về mặt cảm xúc.

Nhắc lại chuyện scandal, Phạm Lịch từng chia sẻ cô gần như thất nghiệp và bị cô lập sau vụ ồn ào, một thời gian cô mới có được những cơ hội công việc mới. Hiện tại, cô thấy cuộc sống có nhiều biến chuyển tích cực. Nữ vũ công luôn tự tin rằng cô đã xây dựng được uy tín cá nhân trong nhiều năm qua hoạt động nhảy múa, biên đạo. Liên quan tới scandal gạ tình, người đẹp tâm sự: “Sau vụ việc đó tôi vẫn làm việc, chỉ có điều không sôi nổi và ồn ào. Tôi chọn cách ẩn mình, vì thời điểm scandal nổ ra, áp lực dồn vào tôi khá lớn”.

Hiện tại, Phạm Lịch không muốn nhắc nhiều về vụ việc 3 năm trước bởi cô nghĩ những người trong cuộc như cô hay Phạm Anh Khoa đều đã có cuộc sống mới, những hoạt động mới và không còn liên quan đến nhau.

Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa, Scandal, Sao Việt

Phạm Lịch hiếm hoi xuất hiện sau scandal với Phạm Anh Khoa.

Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa, Scandal, Sao Việt

Nữ vũ công vượt qua nỗi đau và không muốn nhắc chuyện buồn của 3 năm về trước.

Về phía Phạm Lịch, cuộc sống của cô sau vụ lùm xùm nhận được nhiều quan tâm từ dư luận. Mới đây, Phạm Lịch cho biết cô và bạn trai đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn tại Hà Nội. Cả hai chưa tính đến việc tổ chức lễ cưới trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Tiết lộ về bạn trai mới, người đẹp dành những lời “có cánh” khen ngợi, anh là người rất biết quan tâm, chăm sóc, khiến cô cảm thấy ấm áp. Vào tháng 12/2020, trong dịp kỷ niệm hai năm ngày yêu, Phạm Lịch được bạn trai cầu hôn tại một nhà hàng. “Sau hơn hai năm gắn bó, chúng tôi cảm thấy thực sự thuộc về nhau. Khi nào có thông tin chính thức về lễ cưới, tôi sẽ thông báo đến mọi người”, cô chia sẻ.

Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa, Scandal, Sao Việt

Vũ công Phạm Lịch cùng bạn trai đăng ký kết hôn.

Theo chia sẻ của Phạm Lịch, bạn trai cô là Nguyễn Toàn Trung, sinh năm 1990. Anh là producer, hoạt động khá lâu trong giới underground. Cả hai quen nhau vào năm 2015 sau một lần hợp tác chung trong công việc.

Nữ vũ công cho hay lúc nhận lời yêu nhau, cô và bạn trai yêu xa. Anh ấy ở Hà Nội, còn cô ở TP.HCM. Cô cho rằng bản thân cảm nhận được sự chân thành của bạn trai nhưng khoảng cách dễ làm cho người ta nản chí. Năm 2020, bạn trai đã chuyển vào TP.HCM sống để gần cô.

Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa, Scandal, Sao Việt

Theo nữ vũ công, về công việc cô và bạn trai Toàn Trung chưa tìm được nhiều điểm chung. Nhưng về cuộc sống, cô thấy bình yên vì anh sống tình cảm, biết lắng nghe và luôn thấu hiểu. Cô tâm sự được mọi chuyện với anh, điều mà cô thấy quan trọng trong mối quan hệ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời