Sau scandal với Wowy, bạn trai Miko Lan Trinh lại dính ‘phốt’ làm nhân viên nhưng tự nhận là người góp vốn quán bar

Bạn trai của Miko Lan Trinh dính ‘liên hoàn phốt’ xấu trong thời gian qua và mới đây lại thêm một câu chuyện không hay về anh.

Thời gian qua, Kenji – bạn trai chuyển giới của nữ ca sĩ Miko Lan Trinh thường xuyên vướng vào những ồn ào thị phi. Cách đây vài ngày, mạng xã hội xuất hiện bài tố anh chàng tự nhận vơ là giám đốc nghệ thuật trong MV của Wowy. Sau đó, Kenji đã phải lên tiếng khẳng định bản thân chưa bao giờ tuyên bố điều này mà do anti fan cố tình hại mình.

ca si miko lan trinh, bạn trai Miko Lan Trinh, sao Việt

Kenji – bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh thường xuyên dính phốt trong thời gian vừa qua

Trong khi scandal cũ chưa lắng thì mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện đoạn clip tố Kenji nhận vơ “góp tiền mở quán rượu” trong khi thực tế được cho là chỉ làm nhân viên. Cụ thể, cư dân mạng này đã đăng clip được cắt từ livestream của Miko Lan Trinh, ghi lại cảnh Kenji khoe cùng bạn có mở một quán bar ở quận 2, TP.HCM. Tuy nhiên, khi netizen liên hệ với địa điểm này thì được phản hồi rằng: “Ken là quản lý cũ, làm việc ở quán hơn 2 tháng”.

ca si miko lan trinh, bạn trai Miko Lan Trinh, sao Việt

ca si miko lan trinh, bạn trai Miko Lan Trinh, sao Việt

Bạn trai Miko Lan Trinh bị tố là nhân viên nhưng lại nhận vơ là nhà đầu tư của quán bar

Chưa dừng lại ở đó cư dân mạng này còn tung đoạn tin nhắn trò chuyện được cho là giữa người chủ quán bar với một nhân viên khác. Nội dung tin nhắn cho thấy chủ quán bar đang khá bực tức khi nhân viên tự ý cho Kenji mượn chìa khóa mở quán để quay phim, chụp hình khiến khách hàng phàn nàn. Hiện tại, đây chỉ mới là thông tin một chiều, chúng tôi vẫn đợi Kenji phản hồi để rõ thực hư.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời