Sau siêu xe 8 tỷ, Phương Trinh Jolie và Lý Bình mạnh tay chốt thêm chiếc xế hộp đắt đỏ

Cuộc sống hiện tại của Phương Trinh Jolie và Lý Bình khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Phương Trinh Jolie – Lý Bình được biết đến là cặp đôi trai tài gái sắc. Cả hai công khai hẹn hò vào năm 2021. Đến tháng 4 vừa qua, đám cưới của Phương Trinh Jolie – Lý Bình đã diễn ra trong sự hân hoan và vui mừng của bạn bè đồng nghiệp, khán giả. Từ sau chính thức về chung một nhà, cặp đôi thường xuyên cùng nhau đi du lịch. Trên trang cá nhân, cả hai vợ chồng cũng hay đăng tải nhiều khoảnh khắc ngọt ngào khiến dân tình đầy ngưỡng mộ.

Không chỉ vậy, Phương Trinh Jolie và Lý Bình cũng khiến khán giả không khỏi choáng ngợp trước độ chịu chi mua sắm. Đặc biệt, mới đây, cả hai còn gây bất ngờ khi cho biết tậu thêm một chiếc xế hộp đắt đỏ với tông màu xanh, trông rất sang – xịn. Theo hình ảnh của Phương Trinh Jolie đăng tải, cô nàng rất mê mẩn chiếc xe này và thấy vợ mình thích đến vậy Lý Bình đã ngay lập tức chốt đơn và không cần do dự. Về phía Lý Bình anh hào hứng chia sẻ: “… Dẫn vợ cả đi chọn “vợ bé” về chung một nhà”.

Phương Trinh Jolie, Lý Bình, diễn viên Lý Bình, sao Việt

Lý Bình và Phương Trinh Jolie quả thực rất chịu chi

Được biết, chiếc xe này phải đặt cọc trước và được thiết kế theo ý của người sở hữu. Nghe đến đây, chắc chắn, dân tình liền biết được con số mà hai vợ chồng Phương Trinh Jolie bỏ ra để tậu xe không hề nhỏ.

Phương Trinh Jolie, Lý Bình, diễn viên Lý Bình, sao Việt

Phương Trinh Jolie khoe dáng bên xế hộp

Đây không phải là chiếc xe đầu tiên mà hai vợ chồng Phương Trinh Jolie sở hữu. Trước đó, khi chuẩn bị về chung một nhà, Lý Bình còn tặng cho bà xã của mình một chiếc siêu xe trị giá 8 tỷ, thời điểm ấy, thông tin này đã làm hội chị vừa xuýt xoa vừa ghen tỵ.

Phương Trinh Jolie, Lý Bình, diễn viên Lý Bình, sao Việt

Siêu xe mà Lý Bình tặng bà xã trước khi đám cưới

Huỳnh Như (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời