Sau sự cố mất trộm hơn 13 tỷ, Ngọc Trinh bắt đầu trồng cây xanh trong biệt thự triệu đô khiến netizen bất ngờ

“Nữ hoàng nội y” đang cho người sửa sang và trồng cây xanh trong biệt thự riêng sau sự cố bị mất tài sản hơn 13 tỷ đồng vì trộm đột nhập.

Những ngày vừa qua, thông tin Ngọc Trinh bị mất trộm 15 chiếc đồng hồ với giá hơn 13 tỷ đồng khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. “Nữ hoàng nội y” sau đó đã trình báo vụ việc với cơ quan công an, đồng thời tiến hành thắt chặt an ninh xung quanh nhà, thuê thêm bảo vệ chuyên nghiệp và chuyển tài sản có giá trị đến nơi khác an toàn hơn.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Sao việt

Sau sự cố mất trộm, Ngọc Trinh tự nhủ bản thân sẽ cảnh giác hơn.

Cách đây ít phút, trên trang story Instagram cá nhân, “Nữ hoàng nội y” vừa chia sẻ hình ảnh công nhân đang làm việc tại biệt thự của mình. Có vẻ như cô đang sửa sang lại đôi chút cho ngôi nhà sau sự cố kinh hoàng.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Sao việt

Hình ảnh công nhân đến sửa sang và trồng thêm cây xanh trong biệt thự 50 tỷ của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Sao việt

Cô vừa có biện pháp giúp che chắn ngôi nhà của mình khỏi những ánh mắt tò mò xung quanh, vừa tạo không gian mát mẻ khi mùa hè đang tới.

Theo chia sẻ trước đó trên trang cá nhân của Ngọc Trinh, cô đã chuẩn bị cho thiết kế lại phần bên ngoài biệt thự bằng việc trồng nhiều cây xanh. Từ những hình ảnh mô phỏng ban đầu, có thể thấy người đẹp gốc Trà Vinh sinh năm 1989 trồng rất nhiều cây từ phía cổng vào bao quanh cả ngôi nhà, trong đó có cả hoa và nhiều cây cao vừa có tầm che phủ, vừa trở thành tường rào che chắn cho biệt thự. “Chân dài” hài hước chia sẻ không gian xung quanh sẽ mát rượi và đặc biệt không ai có thể dòm ngó vào bên trong.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Sao việt

Trước đó, Ngọc Trinh cho biết sẽ trồng cây che chắn cả biệt thự 50 tỷ để tránh dòm ngó.

Có vẻ như quyết định trồng nhiều cây bao phủ cả biệt thự được “Nữ hoàng nội y” cân nhắc sau vụ việc bị hàng xóm quay lén cách đây gần 1 năm. Cụ thể vào tháng 7/2020, cô bức xúc khi bị hàng xóm phía sau nhà quay lén và đăng tải lên mạng xã hội. Phía người đẹp sau đó đã tìm đến luật sư để làm các thủ tục kiện tụng vì xâm phạm đến đời tư.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Sao việt

Căn biệt thự của Ngọc Trinh từng bị hàng xóm quay lén và đăng lên mạng xã hội.

Được biết, căn biệt thự sang trọng này của Ngọc Trinh tọa lạc ở Quận 9, TP.HCM. “Nữ hoàng nội y” chuyển về đây sinh sống từ dịp Tết Nguyên Đán 2020. Căn biệt thự rộng khoảng 800m2, 4 tầng, được xây dựng theo phong cách hiện đại, có hồ bơi riêng và nội thất tiện nghi. Theo một vài thông tin, biệt thự của “chân dài” gốc Trà Vinh có giá khoảng 2 triệu đô (gần 50 tỷ đồng).

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời