Sau thời gian dài vướng khúc mắc gia đình, Trương Quỳnh Anh nay đã cảm thấy ân hận quá khứ vì quá yêu mà dỗi mẹ giận cha?

Động thái mới nhất của Trương Quỳnh Anh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và người hâm mộ.

Trương Quỳnh Anh từng sống trong một gia đình vô cùng êm ấm, hạnh phúc, được bố mẹ cưng chiều như công chúa. Thế nhưng đáng buồn thay, mối quan hệ của nữ ca sĩ và cha mẹ từng có thời gian rạn nứt, bất hòa và vướng phải nhiều khúc mắc. Nguyên nhân xuất phát từ sự phản đối của cả nhà khi cô nàng bất chấp tất cả để đến với Tim. Cho đến lúc bé Sushi chào đời, bố mẹ nữ ca sĩ cũng chỉ nhận cháu ngoại và vẫn không chịu chấp nhận Tim với tư cách con rể.

Cho đến mới đây, trong ngày sinh nhật của bố ruột, Trương Quỳnh Anh đã có động thái đặc biệt và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cụ thể, cô nàng đã chia sẻ hình ảnh call video vui vẻ cùng bố kèm theo lời nhắn nhủ khá xúc động: “Happy birthday bé ba yêu. Bao lâu rồi không được tổ chức sinh nhật cho ba. Giờ con lớn rồi, nhiệm vụ quan trọng của con là chọc cho ba mẹ cười quài như vậy đó. Mà con có lớn cỡ nào thì cũng là Quỳnh Anh bé bỏng của ba mẹ”.

trương quỳnh anh, sao việt

Hình ảnh trò chuyện vui vẻ của Trương Quỳnh Anh cùng ba

Chỉ cần qua một động thái nhỏ này, dân tình cũng đã nhận ra một điều rằng mối quan hệ giữa Trương Quỳnh Anh và ba mẹ đã dần tốt trở lại. Cũng từ đây, nhiều người bắt đầu bàn tán và liên tục đồn đoán phải chăng người đẹp đang cảm thấy hối hận về việc yêu Tim mà cãi lời cha mẹ?

trương quỳnh anh, sao việt

trương quỳnh anh, sao việt

Trương Quỳnh Anh từng là cô công chúa nhỏ được đùm bọc trong vòng tay yêu thương của bố mẹ

trương quỳnh anh, sao việt

Thế nhưng chỉ vì yêu Tim mà cô và gia đình đã xảy đến bất hoà, tranh cãi

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời