Sau thời gian giấu con gái để tránh thị phi, Thiên An có động thái đặc biệt mừng ái nữ 6 tháng tuổi

Mừng con gái 6 tháng tuổi, Thiên An có màn “biến hình” khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Sau lần lên tiếng công khai có con chung với Jack, Thiên An dường như không chia sẻ bất cứ thông tin gì về cô con gái của mình lên mạng xã hội để tránh đi sự công kích, bàn tán xôn xao từ dư luận. Thế nhưng, vào tháng 9/2021, Thiên An đã có động thái đầu tiên khi đăng tải hình ảnh siêu cưng của hai mẹ con giữa “tâm bão” scandal. Ở thời điểm đó, nhất cử nhất động của cô và Jack đều được dân tình theo sát nên động thái công khai hình ảnh bé Sol của nữ chính MV “Sóng gió” khiến dân tình không khỏi xôn xao.

thiên an, jack, con gái jack, bé sol

thiên an, jack, con gái jack, bé sol

Những hình ảnh đầu tiên của Sol được Thiên An chia sẻ

Không còn e dè, giấu hình con, trưa ngày 1/10, Thiên An đã đăng tải một đoạn clip cực đáng yêu của hai mẹ con trên tài khoản TikTok cá nhân. Nữ diễn viên vô vùng vui vẻ và hạnh phúc chia sẻ dòng trạng thái chào mừng con gái đã được 6 tháng tuổi: “Thiên thần của mẹ Thiên An 6 tháng tuổi”. Trong clip, cô đã bắt trend “biến hình” đầy thú vị. Trong khi mẹ Thiên An vô cùng nhập tâm vào việc quay clip thì bé Sol không có nhiều sắc thái biểu cảm nào ngoài sự hiếu kì và chú tâm vào màn hình điện thoại ở phía trước.

thiên an, jack, con gái jack, bé sol

thiên an, jack, con gái jack, bé sol

Biểu cảm hiếu kì cực đáng yêu của Sol khi được quay clip với mẹ

Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn video của Thiên An đã nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen. Hàng trăm nghìn lượt thả tim, bình luận đều khen ngợi sự đáng yêu của hai mẹ con. Nhiều bình luận cho rằng Sol ngày càng xinh đẹp và có nhiều nét giống ba. Nhiều người cũng tấm tắc khen ngợi nhan sắc của Thiên An sau khi sinh con chuẩn “gái một con trông mòn con mắt”.

thiên an, jack, con gái jack, bé sol

Ái nữ nhà Thiên An được khen ngợi rất giống ba

thiên an, jack, con gái jack, bé sol

Nhan sắc ngày càng mặn mà sau sinh của Thiên An khiến người hâm mộ phải ghen tị

Quỳnh Giao (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời