Sau thời gian im lặng, LiLy Chen chính thức lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

Lily Chen tiết lộ người ấy của mình và lí do đổi xe khiến nhiều tin đồn ồ ạt kéo đến.

Hai ngày hôm nay, mạng xã hội dậy sóng vì tin đồn Ngọc Trinh và Lily Chen có chung bồ tỷ phú. Nguyên nhân là cả 2 mỹ nhân sở hữu siêu xe tiền tỷ có giá tiền, màu sắc hao hao nhau, thậm chí là còn được cùng một nhân viên sales tư vấn.

Mới đây, “Ngọc nữ Bolero” Lily Chen đã lên tiếng giải thích rõ ngọn nguồn câu chuyện sau thời gian im lặng. Cô cho biết chuyện đụng hàng màu sắc siêu xe với Ngọc Trinh khiến cô cũng bất ngờ trong ngày nhận xe. Vì đây là ý tưởng do nhân viên sale, cô không hề được báo trước. Sau đó, người đẹp này đã quyết thay đổi màu xe từ hồng – đen sang vàng đồng.

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm, ca sĩ Lily Chen, sao việt

Ngọc Trinh và Lily Chen vướng tin đồn xài chung bồ đại gia vì đổi xe y hệt nhau

Lily Chen cũng không ngại ngần bật mí thông tin về người yêu của mình: “Việc đầu tiên tôi nghĩ tới sau drama chính là đi dán lại chiếc xe, đổi sang màu khác. Thực chất, tôi chỉ muốn kết thúc chuyện không hay này và đổi màu cho hợp phong thuỷ. Vẫn Mr Xuân Hoàn là người thực hiện cho tôi. Màu xe mới này, do tôi yêu cầu thay đổi. Thứ 2, người yêu tôi là một doanh nhân, kinh doanh bất động sản, kinh doanh giải trí kiêm luôn nhạc sĩ, không liên quan tới người mà mọi người nhắc tới”.

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm, ca sĩ Lily Chen, sao việt

Lily Chen đã lên tiếng nói rõ ngọn nguồn sự việc

Người đẹp cũng thẳng thắn nói về quan điểm tình yêu của mình: “Tôi không ngại khi thừa nhận bạn trai mình phải là người vững về tài chính. Tôi không thuộc tuýp người thích dựa dẫm và tự chủ về kinh tế. Song chỉ đơn giản một điều, mây tầng nào gặp mây tầng đó, cuộc sống se duyên cho chúng ta những mối quan hệ đời thường. Nhiều người đi qua đời bạn, nếu hợp nhau sẽ ở lại với bạn. Tôi là người sống tình cảm nhưng không mù quáng theo đuổi những thứ không thuộc về mình. Chuyện tình cảm càng khó nói, nhất là với những người vừa có tài lại vừa có tiền”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời