Sau thời gian im lặng, Minh Luân khoe loạt ảnh tình tứ bên bạn gái như ngầm phủ nhận tin đồn chia tay

Minh Luân đã có động thái đầu tiên sau thời gian bị đồn chia tay bạn gái kém tuổi.

Vào ngày 22/3, Minh Luân đã khoe loạt ảnh lên đồ cực phong độ, đậm chất sang chảnh xuất hiện tại sân golf. Đáng nói hơn cả là dưới phần bình luận, một người bạn bất ngờ hỏi nam diễn viên rằng: “Thần tượng của em tính kiếm đại gia nè chứ cuốc đất 7 năm nay mà không biết bao giờ lên xe hoa nữa đây?”. Lập tức, Minh Luân cũng đáp lại: “Chọn ế luôn rồi kkk”. Từ chia sẻ của Minh Luân đã làm dấy lên nghi vấn nam diễn viên đã chia tay bạn gái kém tuổi.

Sau thời gian im lặng, mới đây, Minh Luân bất ngờ có động thái mới trên trang cá nhân của mình liên quan đến chuyện tình cảm. Anh chia sẻ những hình ảnh mình và bạn gái cùng nhau dự một sự kiện tại một nhà hàng sang trọng. Cả hai diện đồ như cô dâu chú rể, khoác tay nhau tình tứ và cười tươi tắn trông cực hạnh phúc. Không chỉ đến dự, Minh Luân và Thiên Hương còn song ca trên sân khấu thật ăn ý. Chú thích cho tất cả hình ảnh, Minh Luân viết: “Có 1 điểm đến… không thể tuyệt vời hơn”. Có vẻ như nam diễn viên muốn dùng hình ảnh để chứng minh chuyện tình với bạn gái vẫn rất bền chặt.

diễn viên Minh Luân, sao Việt

diễn viên Minh Luân, sao Việt

Minh Luân cùng bạn gái dự sự kiện vào ngày 26/3 mới đây

diễn viên Minh Luân, sao Việt

diễn viên Minh Luân, sao Việt

Cả hai biểu diễn trên sân khấu cực tình tứ

diễn viên Minh Luân, sao Việt

diễn viên Minh Luân, sao Việt

Bạn gái xinh đẹp của Minh Luân e ấp bên cạnh nam diễn viên

Vào tháng 2/2021, Minh Luân đã công khai bạn gái là ca sĩ Thiên Hương, sinh năm 1993, từng tham gia cuộc thi Duyên dáng Bolero. Ngoài hoạt động nghệ thuật, bạn gái Minh Luân còn làm kinh doanh. Cả hai trải qua hơn một năm gắn bó.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời