Sau thông báo ly hôn, chồng Tây của Hoàng Oanh có động thái đầu tiên cùng nhân vật đặc biệt này

Chồng Tây của Hoàng Oanh là Jack Cole đã có động thái mới trên trang cá nhân sau thông báo ly hôn vợ.

Tối 11/4, chồng Tây với MC Hoàng Oanh thông qua Story trên Instagram để thông báo tin ly hôn với nàng Á hậu kiêm MC nổi tiếng. Jack Cole viết: “Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai của chúng tôi luôn vui vẻ và khoẻ mạnh”. Chỉ sau đó ít phút, chồng MC Hoàng Oanh đã xoá đi bài đăng này. Còn nàng Á hậu vẫn giữ im lặng trước mọi tin tức về mình.

MC Hoàng Oanh,á hậu Hoàng Oanh,sao Việt

MC Hoàng Oanh,á hậu Hoàng Oanh,sao Việt

Chồng Tây của Hoàng Oanh thông báo ly hôn vào tối 11/4

Một ngày sau đó, Jack Cole đã có động thái này trên Instagram cá nhân của mình. Anh đã đăng tải đoạn story chia sẻ lại khoảnh khắc tập bơi cho con trai cưng là bé Max. Không u buồn hay mệt mỏi, chồng của Hoàng Oanh nở nụ cười rất tươi và rạng rỡ như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Động thái này của anh nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của khán giả.

MC Hoàng Oanh,á hậu Hoàng Oanh,sao Việt

Jack vừa đăng clip tập bơi cho con trai khiến dân tình xôn xao liệu người quay clip cho hai cha con anh là Hoàng Oanh

Nhiều người cho rằng, Jack đi bơi cùng con trai hẳn kế bên cũng có Hoàng Oanh theo cùng. Và người làm phó nháy cho hai bố con Jack nhiều khả năng là nữ MC. Có lẽ, cô ngại xuất hiện bên chồng cũ vào thời điểm nhạy cảm này.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời