Sau Thúy Nga, đến Gia Nguyễn – em họ Kim Ngân bị tố cấm cửa bạn bè đến thăm nữ ca sĩ?

Em họ Kim Ngân là Gia Nguyễn đã phủ nhận thông tin cấm cửa bạn bè đến thăm chị họ mình.

Những thông tin về ca sĩ Kim Ngân vẫn luôn thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng lẫn truyền thông. Sau khi bị em họ Kim Ngân đấu tố, danh hài Thúy Nga quyết định buông tay, tạm ngưng giúp đỡ đàn chị và trả lại hết số tiền ủng hộ cho mạnh thường quân. Hiện tại, Kim Ngân được em họ Gia Nguyễn đưa về nhà chăm sóc. Thế nhưng, liên tục nhiều ngày qua, Gia Nguyễn bị dân mạng chỉ trích nặng nề vì nghi ngờ anh cũng lợi dụng chị họ để trục lợi.

ca sĩ Kim Ngân, sao Việt, em họ kim ngân

Sau khi phụ trách chăm sóc Kim Ngân vì Thúy Nga đã rút lui, Gia Nguyễn lại bị hai người bạn của chị họ tố cấm cửa, không cho gặp Kim Ngân

Mới đây, hai người bạn cũ của Kim Ngân là Thụy Mi và Linh Đan cho biết, họ bị Gia Nguyễn cấm cửa, không cho tới nhà gặp cựu ca sĩ. Tất nhiên, em họ Kim Ngân đã phủ nhận thông tin này.

Gia Nguyễn cho biết: “Lúc đầu, tôi nghe xong rất mừng vì mục đích của tôi chỉ muốn giúp cho chị Kim Ngân được thoải mái. Tôi sẵn sàng cho địa chỉ để 2 chị tới thăm. Sau đó, tôi không biết chính xác thời điểm họ tới thăm, chỉ tình cờ bước ra cửa thì thấy họ đã đứng ở trước cửa từ bao giờ.

Thấy họ giới thiệu là Thụy Mi và Linh Đan thì tôi cũng mời họ vào nhà. Nhưng chị Kim Ngân vừa nhìn thấy họ liền lập tức chạy ra sau tủ vi tính để trốn. Tôi nhìn thấy vậy mới bảo: “Chị thông cảm, chị Kim Ngân không muốn gặp chị chứ không phải em không muốn cho chị gặp chị ấy. Thôi, để dịp khác em sẽ cho chị gặp Kim Ngân sau”.

ca sĩ Kim Ngân, sao Việt, em họ kim ngân

Em họ Kim Ngân cho biết không giữ Kim Ngân làm của riêng nhưng nữ ca sĩ cần gặp những người bạn tốt, đúng nghĩa chứ không phải đến để PR

Tôi chỉ nói có thế thôi, chứ mọi chuyện không có gì nghiêm trọng hết. Vậy mà giờ người ta nói tôi cấm đoán không cho ai gặp Kim Ngân. Họ chỉ nói thôi chứ không biết sự thật như thế nào, nếu họ muốn, tôi sẵn sàng ba mặt một lời xem có đúng là tôi cấm họ không. Nếu cấm thì tôi phải cấm ngay từ đầu, còn cho địa chỉ nhà để họ đến làm cái gì”.

Em họ của Kim Ngân cũng cho biết thêm, sau vụ việc đó, hai người tự xưng là bạn của Kim Ngân “mất hút”, không hẹn ngày quay lại, cũng không liên lạc hay gọi lại dù anh đã mở lời: “Những chỗ nào tốt cho chị Kim Ngân, tôi sẵn sàng đưa chị ấy tới. Tôi không hề ngại vấn đề gì hết. Tôi chẳng muốn giữ chị Kim Ngân cho riêng mình để làm gì. Sẵn đây, tôi kêu gọi luôn, rằng những ai từng quen biết, là bạn chị Kim Ngân ngày xưa mà nghĩ có thể giúp chị ấy tốt hơn, vui hơn thì hãy liên lạc với tôi. Tôi sẵn sàng mời họ tới nhà để giúp cho chị ấy”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời