Sau Thủy Tiên lại đến mẹ Hồ Ngọc Hà bị nghi mang tiền chung từ thiện, chỉ ghi mỗi tên mình?

Mẹ Hồ Ngọc Hà cũng bị cư dân mạng nghi ngờ “biến của chung thành của riêng” khi hình ảnh cũ bị khơi lại.

Tối 13/9, MXH lan truyền bài đăng “bóc” lỗi sao kê, chuyển khoản từ thiện của mẹ ruột Hồ Ngọc Hà. Nhiều cư dân mạng phát hiện mẹ Hồ Ngọc Hà dùng tới 3 tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền từ thiện. Bên cạnh đó, việc kiểm soát các nguồn tiền giao dịch cũng chưa công khai rõ ràng nên ai nấy đặt nghi vấn mẹ của nữ ca sĩ giải ngân tiền từ thiện chậm trễ, chưa đủ tính minh bạch.

Đến hôm nay (14/9), cư dân mạng tiếp tục truyền tay nhau hình ảnh bà Ngọc Hương trao tiền từ thiện cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Điều khiến họ đặc biệt quan tâm là dòng chữ trên tấm biển chỉ đề: “Tiền ủng hộ từ Ngọc Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà) 3.000.000”.

mẹ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

mẹ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

Mẹ Hà Hồ bị nghi mang tiền chung từ thiện, chỉ ghi mỗi tên mình

Thực tế vẫn chưa rõ đây là tiền túi của Ngọc Hương bỏ ra làm từ thiện hay tiền quyên góp, song dưới bình luận lại xuất hiện nhiều ý kiến chỉ trích bà. Đa phần cho rằng, mẹ củ “Nữ hoàng giải trí” đi làm từ thiện bằng tiền chung, do mạnh thường quân đóng góp nhưng chỉ để tên cá nhân mình nhằm đánh bóng tên tuổi cho con gái. Thêm vào đó, việc người nhận xòe tiền chụp ảnh cũng bị nhận xét là phản cảm.

mẹ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

mẹ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

Nhiều cư dân mạng chỉ trích mẹ của Hồ Ngọc Hà rất nặng nề dù chưa rõ thực hư sự việc

Được biết, hình ảnh nói trên được chụp lại trong chuyến đi cứu trợ miền Trung hồi tháng 10/2020. Ngay khi đặt chân đến Huế, bà Ngọc Hương đã nhờ những người thân ở Huế đi trao tiền một số hộ ở xã Hương Thủy. Những hình ảnh trao quà đều được lưu lại và công khai trên trang cá nhân.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời