Sau tin đồn chia tay bạn trai 9 năm, Minh Tú đăng đàn than thở chuyện bị dân mạng hối cưới quá nhiều

Thời gian gần đây, cư dân mạng vô cùng thắc mắc về những hành động như ẩn ý chuyện độc thân từ Minh Tú.

Sau khi chính thức công khai người bạn trai 9 năm của mình, tưởng chừng như đã sắp đến ngày lên xe hoa về nhà chồng thì cách đây ít ngày, Minh Tú lại khiến cộng đồng mạng hoang mang hơn bao giờ hết khi đăng tải hình ảnh trắng đen với một nét buồn man mác. Đáng chú ý hơn cả, cô nàng còn đính kèm dòng trạng thái như ẩn ý chuyện độc thân. Cụ thể, nữ siêu mẫu viết rõ: “Rồi em sẽ tìm được, người thật lòng yêu mình. Từ lúc giờ đến lúc ấy phải thật vui, hiểu không?”.

Sau dòng trạng thái gây hoang mang tột độ, cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Minh Tú gây bất ngờ khi có hành động nhắc về đám cưới. Cụ thể, cô nàng đã đăng đàn than thở về chuyện bị hối thúc làm đám cưới: “Xin phép được giới thiệu với cả nhà, đây là tâm trạng của tôi – người phụ nữ bị hối cưới nhiều nhất Việt Nam. Post nào cũng hối cưới. Hối riết mà rầu luôn á. Tui rối bời quá trời mấy bà ơi. Khóc thét”.

minh tú, siêu mẫu minh tú, sao việt

Minh Tú bất ngờ nhắc về chuyện cưới xin giữa tin đồn chia tay

Bên cạnh lời than thở này, Minh Tú còn đính kèm đoạn clip lầy lội ghi lại phản ứng mếu máo và khóc lóc của cô nàng vì bị hối cưới quá nhiều. Dù không biết có ẩn ý gì nhưng ở thời điểm hiện tại, cư dân mạng vẫn đang vô cùng thắc mắc về chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai người Đức.

minh tú, siêu mẫu minh tú, sao việt

minh tú, siêu mẫu minh tú, sao việt

minh tú, siêu mẫu minh tú, sao việt

Minh Tú từng rất hạnh phúc bên bạn trai

minh tú, siêu mẫu minh tú, sao việt

Thời gian gần đây, cô nàng lại liên tục có hành động như ẩn ý chuyện độc thân

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời