Sau tin đồn chia tay Chi Dân, Lan Ngọc đã có động thái đầu tiên

Cả Lan Ngọc và Chi Dân đều có chia sẻ mới lên trang cá nhân gây chú ý cho các cư dân mạng.

Lan Ngọc và Chi Dân là cặp đôi yêu lén nhưng ai cũng biết của làng giải trí Việt. Từ khi bắt đầu chuyện tình cảm, cả hai đã bị soi “hint” hẹn hò nhưng quyết không bao giờ thừa nhận. Tuy nhiên, mới đây, cặp đôi vừa bị dính nghi vấn đường ai nấy đi. Cụ thể, cư dân mạng xôn xao khi nhiều trang tin đăng tải bài viết về câu chuyện 1 ngọc nữ điện ảnh đã chia tay bạn trai sau 2 năm yêu đương. Ngay lập tức, cái tên Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân được réo gọi nhiều nhất vì loạt chi tiết giống hệt với 2 nhân vật được nhắc đến trong drama. Chưa kể, thời gian qua, cặp đôi gần như không có bất kì tương tác nào. Lần cuối cùng cả hai cùng lộ diện là trong chuyến đi thiện nguyện hồi tháng 10/2020.

diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Chi Dân, sao Việt

diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Chi Dân, sao Việt

Lan Ngọc và Chi Dân hiện đang là hai nhân vật được chú ý nhất vì vướng tin đồn chia tay sau 2 năm hẹn hò.

Giữa tin đồn tan vỡ, đến chiều ngày 6/10, Lan Ngọc đã có động thái mới trên trang cá nhân. Nữ diễn viên chỉ khoe vừa có 1 logo riêng mới và gần như ngó lơ nghi vấn mà mọi người đang xôn xao bàn tán về mình. Đây cũng là cách xử lý quen thuộc của Lan Ngọc những khi bị lộ thông tin liên quan đến chuyện đời tư.

Về phía Chi Dân, nam ca sĩ cũng chia sẻ dự án mới mà không đáp trả hay nhắc đến đối phương sau khi rầm rộ tin đã tan vỡ. Quả nhiên, không hẹn mà cả Lan Ngọc và Chi Dân đều chọn cách đối mặt scandal y hệt nhau. Tuy nhiên, nhiều người cho đây cũng là cách làm hợp lí vì họ chưa từng công khai chuyện tình cảm thì không cần thiết phải thông báo chia tay, cứ âm thầm lặng lẽ rời nhau đi như cách họ đến là đẹp.

diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Chi Dân, sao Việt

diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Chi Dân, sao Việt

Không hẹn mà gặp, Lan Ngọc và Chi Dân cũng có động thái mới trên trang cá nhân nhưng hoàn toàn không nói về vấn đề tình cảm.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời