Sau Xuân Lan, Hà Anh khẩu chiến Vũ Thu Phương trên ghế nóng của cuộc thi Hoa hậu

Vũ Thu Phương và Hà Anh đã có màn đấu khẩu tại chương trình thực tế của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2020

Trong tập đầu tiên của chương trình thực tế về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã gây sốt vì 2 phần thi Catwalk – Hình thể và Phỏng vấn của các thí sinh trong ngày casting. Đáng chú ý nhất là màn tranh cãi cực sắc bén của hai giám khảo là Hà Anh và Vũ Thu Phương.

Cụ thể, khi nhìn hồ sơ, Vũ Thu Phương hỏi nữ thí sinh mang số báo danh 601: “Em nói đang điều hành một quỹ đầu tư. Em vui lòng cho chị biết chính xác vị trí điều hành của em là gì và quỹ đầu tư của em là gì? Quỹ đầu tư của em là vào các công nghệ mới. Quỹ đầu tư của em tên gì và vốn của nó là bao nhiêu?”. Khi nữ thí sinh trả lời câu hỏi, Vũ Thu Phương liên tục “bắt bẻ”: “Thế thì em không hiểu gì lắm về công nghệ nhỉ?”. Thấy Vũ Thu Phương mải mê hỏi thí sinh này về công việc, Hà Anh bất ngờ lên tiếng chặn ngang: “Thôi được rồi, đấy là lựa chọn kinh doanh của người ta. Kệ em ấy đi”. Hà Anh sau đó nói thêm với thí sinh: “Các giám khảo đang hỏi, chị thấy nó đi quá xa. Chúng ta ở đây không phải để đánh giá…”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao việt,siêu mẫu Hà Anh,siêu mẫu Vũ Thu Phương

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao việt,siêu mẫu Hà Anh,siêu mẫu Vũ Thu Phương

Vũ Thu Phương dành nhiều thời gian hỏi sâu về chuyên môn của thí sinh

Cũng không vừa, Vũ Thu Phương phản biện: “Không phải chị Hà Anh ạ, chúng ta chỉ có 1 thí sinh ở đây làm trong ngành công nghệ. Mà công nghệ giờ cũng thực sự là một tương lai. Để em ấy thực sự hiểu về công nghệ…”. Hà Anh liền đáp: “Trong công nghệ có rất nhiều những nhánh khác nhau. Chị cũng biết có thể em hiểu nhiều về công nghệ, nên em có thể hỏi nhiều câu hỏi hơn. Nhưng ý chị nói, chúng ta ở đây đang tìm một người có thể chia sẻ cho chúng ta về tư duy tổng hợp, những kiến thức của cô ấy về xã hội nói chung”.

Theo Hà Anh, những câu hỏi quá chuyên sâu về một chuyên ngành chưa chắc đã cần thiết ở thời điểm này. Trong khi đó, Vũ Thu Phương tỏ thái độ: “Tôi thực sự không hài lòng. Khi làm việc gì đó, kiến thức sâu rộng là một phần vô cùng quan trọng”. Hà Anh cũng tiếp tục nếu quan điểm: “Nếu như nó ở trong một chương trình về công nghệ thì khán giả sẽ quan tâm hơn”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao việt,siêu mẫu Hà Anh,siêu mẫu Vũ Thu Phương

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao việt,siêu mẫu Hà Anh,siêu mẫu Vũ Thu Phương

Hà Anh đã phản bác Vũ Thu Phương vì lạc đề

Câu chuyện khép lại với sự lên tiếng của Hoàng My, cô cho rằng việc Vũ Thu Phương hỏi thí sinh nhiều về chủ đề này không sai. Nhưng Hà Anh có vẻ vẫn chưa cảm thấy thuyết phục cho lắm trước những giám khảo có ý kiến trái ngược.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời