Selena Gomez bị bắt gặp rời khỏi khách sạn cùng với chàng trai sở hữu ngoại hình xuất sắc hơn cả tình cũ Justin Bieber

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Selena Gomez được cho là đang hẹn hò với người mới sau khi dứt tình với “Hoàng tử nhạc pop”.

Gần đây, Selena Gomez bị bắt gặp rời khỏi khách sạn Sunset Tower ở Los Angeles. Theo quan sát, cô mặc áo khoác bò kết hợp quần ống rộng sáng màu. Selena mang theo túi xách chéo và đi giày thể thao để thuận tiện cho việc di chuyển.

selena gomez, hẹn hò, justin bieber, sao hàn

selena gomez, hẹn hò, justin bieber, sao hàn

Selena Gomez bị bắt gặp rời khỏi khách sạn với một chàng trai cao ráo, điển trai.

Điều đáng nói là cô xuất hiện cùng một chàng trai cao ráo, có gương mặt điển trai. So sánh về phần diện mạo, chàng trai này được đánh giá nhỉnh hơn hẳn tình cũ Justin Bieber của Selena.

Có thể thấy Selena Gomez đứng trò chuyện thân mật với người khác giới trên và hai người sau đó cùng nhau lên xe hơi ra về. Không ít cư dân mạng cho rằng Selena đang có mối quan hệ tình cảm mới. Cô đã tìm thấy “nửa kia” sau một thời gian chia tay Justin.

Tuy nhiên những người hâm mộ của Gomez cho biết, chàng trai đi cùng với cô là một người bạn có tên Nat Wolff. Giữa họ không phát sinh chuyện yêu đương. Lần này Selena đi chơi với Nat vì đã khá lâu họ chưa gặp gỡ.

selena gomez, hẹn hò, justin bieber, sao hàn

Chàng trai đi cùng Selena là Nat Wolff, một người bạn của cô.

Selena Gomez từng có mối tình kéo dài 8 năm với Justin Bieber. Trong lúc hẹn hò, họ nhiều lần tan rồi hợp, hợp rồi tan. Năm 2018, Selena và Justin chính thức đặt dấu chấm hết cho chuyện tình cảm. Justin kết hôn với Hailey còn Selena hiện tại vẫn độc thân. Vì đã trải qua những vết thương lòng nên Gomez chưa muốn vội vã bước vào một mối quan hệ mới. Cô muốn tập trung cho hoạt động nghệ thuật, kinh doanh và làm từ thiện thay vì dồn tâm sức cho chuyện yêu đương.

selena gomez, hẹn hò, justin bieber, sao hàn

selena gomez, hẹn hò, justin bieber, sao hàn

Selena rạng rỡ khi có mặt tại Paris.

Nguyễn Linh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời