Selena Gomez lấy tay che mặt khi hẹn hò ăn tối với người đàn ông bằng tuổi bố

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Selena Gomez bị bắt gặp sánh đôi cùng một người khác giới lớn tuổi.

Mới đây, Selena Gomez xuất hiện ở khu vực Santa Monica. Theo quan sát, cô diện quần jeans ống rộng kết hợp cùng áo blazer đen khi hẹn hò ăn tối với một người đàn ông.

selena gomez, hẹn hò, sao hollywood

Selena Gomez đi hẹn hò với người đàn ông đáng tuổi bố.

Khi thấy phóng viên bám đuôi, Selena nhanh chóng lấy tay che mặt. Không biết vì ánh sáng của đèn chụp hay vì ái ngại lúc bị bắt gặp qua lại cùng người khác giới bằng tuổi bố mình mà Gomez có hành động như vậy.

selena gomez, hẹn hò, sao hollywood

selena gomez, hẹn hò, sao hollywood

Tình cũ của Justin Bieber lấy tay che mặt trong lúc di chuyển.

Theo tìm hiểu thì nhân vật cùng dùng bữa tối với Selena Gomez là Martin Short, 72 tuổi và cũng là bạn diễn của Selena trong bộ phim “Only Murders in the Building”. Kể từ khi đóng phim chung, họ trở nên thân thiết và thể hiện sự tâm đầu ý hợp.

selena gomez, hẹn hò, sao hollywood

Người đàn ông dùng bữa tối cùng Selena thực tế là Martin Short, bạn diễn của cô trong phim mới.

Sau khi lấy lại cân bằng về thể chất và tinh thần, Selena quyết định tích cực hoạt động nghệ thuật, kinh doanh và lấy một phần lợi nhuận để làm từ thiện. Cô cũng cùng mẹ ruột và bạn thân thành lập lên Wondermind, nền tàng chuyên về việc nâng cao sức khỏe tinh thần.

Từ trải nghiệm cá nhân, cô muốn giúp đỡ những người xung quanh đang gặp phải vấn đề về tâm lý. Bên cạnh những bài phỏng vấn, các bài báo hay tin tức, Wondermind còn mời những nhà trị liệu cùng các nghệ sĩ nói về câu chuyện của họ đồng thời có những buổi thảo luận về sức khỏe tâm thần.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời