Shiloh Jolie-Pitt và Suri Cruise: Những điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa hai ái nữ nhà sao đình đám

Mặc dù có môi trường sống và suy nghĩ khác biệt nhưng Suri và Shiloh lại có không ít những nét tương đồng.

Suri Cruise là kết quả của cuộc hôn nhân giữa Tom Cruise và Katie Holmes. Còn Shiloh Jolie-Pitt là con ruột đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt. Vì có bố mẹ đều là những ngôi sao nổi tiếng nên cả Suri lẫn Shiloh đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông cũng như người hâm mộ.

Tuy có môi trường sống, được giáo dục một cách khác biệt nhưng Suri và Shiloh lại có những điểm giống nhau đến đáng ngạc nhiên. Đầu tiên phải kể đến hai cô bé này đều sinh năm 2006 và thừa hưởng được nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Ngay từ lúc còn nhỏ xíu, cả 2 đã được lên trang bìa của những tạp chí danh tiếng. Suri xuất hiện trên Vanity Fair còn Shiloh lại là gương mặt chính của tạp chí People.

suri cruise, shiloh jolie-pitt, sao hollywood

suri cruise, shiloh jolie-pitt, sao hollywood

Suri và Shiloh đều ra đời vào năm 2006, xuất hiện trên những tạp chí lớn từ lúc còn nhỏ xíu.

Xuất thân trong gia đình danh giá, giàu có là vậy nhưng Suri cũng như Shiloh không có được cuộc sống tròn đầy đúng nghĩa. 2 cô bé đều phải chịu cảnh bố mẹ ly dị, gia đình tan vỡ.

Katie Holmes chính thức “đường ai nấy đi” với Tom Cruise vào năm 2012 sau 6 năm chung sống. Cô chịu trách nhiệm chăm sóc và nuôi dưỡng Suri. Trong khi đó Angelina Jolie và Brad Pitt cũng kết thúc cuộc hôn nhân của họ vào năm 2016 dù có với nhau 3 người con chung và 3 người con nuôi. Hiện tại cặp đôi này vẫn chưa hoàn tất thủ tục chia tay vì còn tranh chấp quyền nuôi con.

suri cruise, shiloh jolie-pitt, sao hollywood

Hai ái nữ nhà Tom Cruise và Angelina Jolie chịu cảnh bố mẹ ly dị, gia đình tan vỡ.

Vì được một tay mẹ quan tâm, giáo dục nên Suri có mối liên hệ chặt chẽ với mẹ Katie. Cô bé chịu sự ghẻ lạnh từ bố Tom Cruise, nhiều năm nay 2 cha con không gặp gỡ hay trò chuyện. Giống với Suri, Shiloh ở với mẹ, thường xuyên đi mua sắm, vui chơi và sải bước trên thảm đỏ cùng Angelina. Tuy nhiên đã rất lâu rồi người ta không thấy con gái của Jolie xuất hiện bên bố Brad Pitt.

suri cruise, shiloh jolie-pitt, sao hollywood

suri cruise, shiloh jolie-pitt, sao hollywood

Suri cũng như Shiloh gắn bó với mẹ nhưng lại xa lánh bố.

Có những điểm giống nhau là vậy nhưng Suri và Shiloh được nuôi dưỡng theo cách thức riêng. Trong khi Katie Holmes cho con gái sống kín tiếng, hiếm khi tham gia các sự kiện thì Angelina lại cổ vũ Shiloh xuất hiện ở các hoạt động, di chuyển tới nhiều quốc gia trên thế giới và thỏa sức làm những gì mình mong muốn. Đó là lý do tại sao Shiloh có thời gian chỉ theo phong cách tomboy, mãi đến gần đây khi bước vào độ tuổi dậy thì cô bé mới thay đổi, trở nên nữ tính và điệu đà hơn trước.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời