Showbiz có nhiều tin vui trong năm 2022 nhưng cựu người mẫu Uyển Nhi chỉ chờ mong đám cưới của cặp đôi này

Cựu người mẫu Uyển Nhi cho biết, cô chỉ chờ xem đám cưới của Bình An – Phương Nga và chúc phúc cho cặp đôi.

Uyên Nhi từng là người mẫu, diễn viên nổi tiếng được khán giả thế hệ 8x yêu mến. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình, cô lại rút lui khỏi showbiz Việt để tận hưởng cuộc sống bình yên tại Đan Mạch. Mặc dù không tham gia showbiz nhưng Uyển Nhi vẫn theo dõi làng giải trí Việt.

Uyển Nhi, Bình An, Phương Nga

Cựu người mẫu, diễn viên Uyển Nhi.

Mới đây, cựu người mẫu đăng ảnh Bình An và Phương Nga cùng lời chia sẻ: “Đây mới là cặp đôi Nhi thật sự chờ xem đám cưới và chúc phúc: Bình An và Phương Nga.

Nàng là MC người đẹp đã từng đoạt giải Á hậu Việt Nam. Chàng là diễn viên góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình và MV.

Họ đẹp đôi, tương xứng và chân ái. Tình yêu của họ làm Nhi nhìn vào vui lây niềm hân hoan và khiến Nhi yêu tình yêu vì họ lan toả năng lượng và cách yêu rất hân hoan và tích cực. Nhi chúc cặp đôi Bình An và Phương Nga luôn hạnh phúc, tươi đẹp và luôn thành công trên con đường văn nghệ. Nhi luôn dành một sự yêu mến đặc biệt với các cặp đôi nghệ sĩ.

Lấy làm lạ, những ngày qua facebook nói riêng và dư luận nói chung cứ tập trung vào nàng hậu sắp lấy thiếu gia con ông bầu lớn rồi phê phán và tranh luận. Có gì lạ đâu mà ồn ào nữa. Đó là chuyện bình thường đã quen mắt xưa nay.

Chưa kể, đừng nói đến cô ấy là phụ nữ đẹp nhất và đã có danh hiệu, mà đại đa số các phụ nữ trẻ, kể cả phụ nữ đã… hết trẻ đều đang tôn sùng và mơ ước và khao khát có đại gia trong mọi câu chuyện họ nhắc đến. Gì đâu mà lạ…

Chuyện lấy ai là chuyện riêng các cô ấy thôi. Trong nhờ đục chịu, đục thì rũ bùn đứng lên tẩy sạch, làm lại cuộc đời, rồi lại đẹp tiếp, yêu tiếp và vẫn sung sướng. Mọi sự yêu ghét đều hao tốn năng lượng để quan tâm. Hãy nên quan tâm tốt đẹp và tích cực”.

Uyển Nhi, Bình An, Phương Nga

Uyển Nhi, Bình An, Phương Nga

Uyển Nhi, Bình An, Phương Nga

Uyển Nhi, Bình An, Phương Nga

Uyển Nhi, Bình An, Phương Nga

Uyển Nhi, Bình An, Phương Nga

Uyển Nhi, Bình An, Phương Nga

Uyển Nhi mong chờ đám cưới của cặp đôi Bình An và Phương Nga.

Thùy Dương (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời