Siêu mẫu Gigi Hadid chia tay cựu thành viên One Direction vì bạn trai nghiện cần sa nặng?

Thông tin nam ca sĩ Zayn Malik – cựu thành viên One Direction vừa chia tay người mẫu Gigi Hadid sau 6 năm bên nhau khiến nhiều người bất ngờ. Và gây sốc hơn khi lý do chính không phải vì Zayn Malik hành hung mẹ bạn gái.

Mới đây truyền thông đưa tin, siêu mẫu Gigi Hadid và gia đình cô muốn bạn trai – Zayn Malik đến điều trị trong trại cai nghiện vì nam ca sĩ nghiện cần sa nặng.

Sự nghiệp của cựu thành viên nhóm One Direction gặp khó khăn đã ngày trở nên tồi tệ hơn khi dính cáo buộc tội quấy rối và bị hãng thu âm RCA hủy bỏ hợp đồng.

Gigi Hadid, Zayn Malik, gigi hadid chia tay Zayn Malik

Cách đây không lâu nam ca sĩ bị cáo buộc lăng mạ và đẩy Yolanda – mẹ của bạn gái ngã vào tủ quần áo, khiến bà đau đớn về thể xác lẫn tinh thần. Không chỉ dùng những từ ngữ tục tĩu để nói về mẹ của bạn gái, anh còn cấm bà lại gần con gái Khai 13 tháng tuổi. Ngoài ra, nam ca sĩ 28 tuổi còn bị tố chửi mắng bạn gái qua điện thoại và đối mặt với 4 tội danh quấy rối.

Zayn Malik bắt đầu hẹn hò với Gigi Hadid từ cuối năm 2015, sau khi anh chia tay vị hôn thê Perrie Edwards. Cặp đôi đình đám trải qua nhiều lần hợp tan và đón con gái đầu lòng vào tháng 9/2020. Đi qua nhiều sóng gió, khán giả kì vọng cặp sao có cái kết viên mãn. Tuy nhiên, tất cả hi vọng đã bị dập tắt khi có thông tin cặp đôi đã chia tay.

Gigi Hadid, Zayn Malik, gigi hadid chia tay Zayn Malik

Một nguồn tin thân cận với gia đình Gigi Hadid cho biết: Zayn sống tách biệt với thế giới và gia đình Gigi Hadid đã lo lắng cho anh ấy trong suốt thời gian dài. Cựu thành viên nhóm One Direction cũng tiết lộ những áp lực trong công việc và cuộc sống khiến anh phải tìm đến cần sa và dần bị lạm dụng dẫn đến nghiện nặng.

“Việc anh ấy nghiệm cần sa nặng đã không còn là điều bí mật. Nhưng thói quen sử dụng chất cấm này hàng ngày của anh ấy dường như quan trọng hơn việc giao tiếp xã hội.

Gigi Hadid, Zayn Malik, gigi hadid chia tay Zayn Malik

Gigi Hadid và Zayn Malik khi còn bên nhau.

Gigi đến từ một gia đình đông con và thật khó khăn đối với họ trong vài năm qua. Họ muốn anh ấy tìm đến sự giúp đỡ thông qua liệu pháp hoặc một số loại phục hồi chức năng chuyên khoa để cai nghiện. Gigi muốn những gì tốt nhất cho anh ấy. Dù hiện cả hai giờ không ở bên nhau nhưng anh ấy sẽ luôn là cha của con gái họ”.

Nguồn tin cũng cho biết, kể từ khi có con, mối quan hệ giữa Zayn Malik và gia đình bạn gái ngày càng tồi tệ, thường xuyên mâu thuẫn tranh cãi.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời