Siêu mẫu Hà Anh lên tiếng sau khi ‘đại chiến’ với Xuân Lan: ‘Có ai dàn dựng không thì không biết, chứ Hà Anh có sao nói vậy’

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh đã có những chia sẻ sau màn tranh cãi gay gắt với Xuân Lan tại một sự kiện mới đây.

Vừa qua, buổi họp báo một show truyền hình thực tế, với sự tham gia của 3 người đẹp: Xuân Lan – Hà Anh – Hương Giang thu hút sự chú ý. Cụ thể, khi Xuân Lan tự nhận mình có khả năng đào tạo các học trò trở thành người mẫu nổi tiếng trong các host Vietnam’s Next Top Model thì Hà Anh không hài lòng nên đã đưa ra những cái tên như Trang Khiếu, Tuyết Lan, Phạm Hương, Diệp Lâm Anh… để làm ví dụ cho khả năng huấn luyện của mình.

Trong sự kiện, cả hai cãi nhau qua lại xem ai hơn ai. Thậm chí, Xuân Lan còn cướp lời Hà Anh rồi mắng “đàn em”. Cả hai đáp trả gay gắt, trong khi Hương Giang chỉ biết ngồi cười.

Siêu mẫu, Hà Anh, Xuân Lan, Sao Việt

Xuân Lan và Hà Anh đã có trận tranh cãi cực căng tại sự kiện họp báo.

Sau khi cuộc họp kết thúc, Xuân Lan cũng giải thích về việc căng thẳng với Hà Anh ngay trong buổi họp báo: “Những người nào cá tính sẽ hay đụng nhau, bản thân Xuân Lan có bàn với ê-kíp là mình cứ thẳng thắn bởi vì đây không phải là show truyền hình đem lại nét đẹp thân thiện cho mọi người. Mình cứ sống, cứ suy nghĩ và có bản lĩnh thì cứ thể hiện”.

Đến hôm nay (23/11), Hà Anh cũng lần hiếm hoi nhắc về “đại chiến” với “đàn chị” tại họp báo vừa qua. Nhiều cư dân mạng cho rằng cả hai người đẹp đang cố tình tạo drama gây chú ý. Trước sự bàn luận xôn xao của netizen, người đẹp đã chia sẻ rõ hơn trên trang cá nhân: “Cuối tuần vừa rồi dân cư mạng đang nháo nhào về những tranh luận của Hà Anh và Xuân Lan ở họp báo The Next Gentlemen. Nhiều bạn bè Hà Anh hỏi: “Có phải dàn dựng để tạo drama không?”.

Có ai dàn dựng không thì không biết chứ Hà Anh thì có sao nói vậy. Bày tỏ quan điểm cá nhân mà thôi. Như Hà Anh đã nói, vai trò của Hà Anh là một mentor là giúp các bạn tỏa sáng, chứ bản thân chẳng có điều gì cần phải chứng minh”.

Siêu mẫu, Hà Anh, Xuân Lan, Sao Việt

Siêu mẫu Hà Anh cho biết không tạo drama để tranh cãi với “đàn chị”, bản thân chia sẻ theo cách tự nhiên.

Siêu mẫu, Hà Anh, Xuân Lan, Sao Việt

Hà Anh cũng thừa nhận trong showbiz, cô không phải là người có thể kết bạn với tất cả mọi người, và cũng không có ý định gây thù với ai.

Trước đó, Xuân Lan cũng đăng luôn clip “full không che”, “full không cắt xén” cảnh cãi nhau lùm xùm lên kênh YouTube cá nhân. Cô còn giật tít câu view là: “Xuân Lan khẩu chiến Hà Anh cực căng trong show của Hương Giang”. Chưa hết, tối cùng ngày, cô còn livestream bán hàng với tiêu đề: “Xuân Lan vừa nhắc đến bạn trong drama chiều nay”.

Siêu mẫu, Hà Anh, Xuân Lan, Sao Việt

Xuân Lan đã đăng luôn clip “full không che”, “full không cắt xén” cảnh cãi nhau um sùm lên kênh YouTube cá nhân.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời