Siêu mẫu Hà Anh từng ‘mạnh mồm’ tuyên bố không yêu và lấy chồng Tây, nhưng sau lại thay đổi: Lý do là gì?

‘Hồi tuổi teen mình từng nói rất mạnh mồm là sẽ không bao giờ yêu và lấy người nước ngoài đâu, vì chẳng thấy có gì hấp dẫn ở họ cả’, Hà Anh cho biết. Nhưng thời gian trôi đi, cô đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ và hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Tây.

Sau quãng thời gian làm việc cật lực, siêu mẫu Hà Anh được nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc khi về Anh thăm gia đình chồng. Chân dài yêu thích không khí trong lành, mát mẻ tại Anh. Hà Anh cũng tiết lộ do tình hình dịch diễn biến phức tạp nên 3 năm gia đình cô mới quay trở lại nơi đây.

Hà Anh, siêu mẫu Hà Anh, sao việt

Hà Anh từng “mạnh mồm” nói sẽ không lấy người nước ngoài nhưng sau đó đã thay đổi suy nghĩ.

Trong chia sẻ mới nhất, Hà Anh tiết lộ cô từng “mạnh mồm” nói sẽ không lấy người nước ngoài. Nhưng sau đó lại kết hôn với chồng Tây Olly Dowden, một thầy giáo tiểu học người Anh. Nói về sự thay đổi trong suy nghĩ của mình, Hà Anh cho biết: “Hồi tuổi teen mình từng nói rất mạnh mồm là sẽ không bao giờ yêu và lấy người nước ngoài đâu, vì chẳng thấy có gì hấp dẫn ở họ cả.

Lớn lên rồi, đi học, làm ở nhiều nơi trên thế giới mới thấy rằng sự xoá nhoà về khoảng cách khác biệt về ngôn ngữ, văn hoá, màu da là có thật. Học cách trân trọng vẻ đẹp đa dạng là điều dĩ nhiên.

Dù đã 3 năm chưa quay về với London do đại dịch, nhưng chỉ bước chân về đến sân bay Heathrow và nghe tiếng đón chào niềm nở của anh hải quan cửa khẩu – đã cảm thấy thật thân thuộc”.

Kết hôn với chồng Tây nhưng Hà Anh không có ý định sống ở nước ngoài hay lấy quốc tịch Anh: “Không lựa chọn sống ở London hay lấy quốc tịch Anh (ở thời điểm hiện tại), nhưng Anh Quốc sẽ luôn là ngôi nhà, quê hương thứ hai của mình, của bé Myla nữa. Thật vui khi thấy ông xã được về quê hương xứ sở mình, ăn những món ngon, và uống những pine bia thật tươi và chất ở những quán pub”, cô cho biết.

Hà Anh, siêu mẫu Hà Anh, sao việt

Hà Anh, siêu mẫu Hà Anh, sao việt

Hà Anh, siêu mẫu Hà Anh, sao việt

Hà Anh, siêu mẫu Hà Anh, sao việt

Hà Anh, siêu mẫu Hà Anh, sao việt

Hà Anh, siêu mẫu Hà Anh, sao việt

Trong quãng thời gian ở Anh, vợ chồng Hà Anh tranh thủ đưa con gái đi tham quan những địa điểm nổi tiếng trong đó có công viên Hyde Park.

Trước đó, Hà Anh liên tục dính phốt từ vụ việc bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ” bạo hành, ồn ào với siêu mẫu Phương Mai, Xuân Lan hay bị tại xế cũ “bóc phốt” trả lương thấp. Đối mặt với thị phi, Hà Anh rất bình thản và tiếp tục hoạt động, nâng cấp hình ảnh của mình.

Hà Anh, siêu mẫu Hà Anh, sao việt

Sau ồn ào, Hà Anh đang có những giây phút thảnh thơi thực sự khi trở về quê hương thứ hai.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời