Siêu mẫu Hà Anh từng trốn không biết bao nhiêu lần hỏi cưới cho đến khi gặp chồng Tây hiện tại

‘Cứ như tôi đi, trốn biết bao lần bị hỏi cưới, rồi cuối cùng quen anh này, mới có một năm mà gật đầu đồng ý cái rụp’, Hà Anh nói về việc đúng người, đúng thời điểm trong chuyện tình cảm.

Là chân dài đình đám trong showbiz Việt và được nhiều đại gia giàu có theo đuổi nhưng cuối cùng Hà Anh lại chọn kết hôn cùng Olly Dowden, một thầy giáo tiểu học người Anh. Theo tiết lộ, Olly sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cả 2 gặp gỡ tình cờ trong tiệc sinh nhật một người bạn và sau đó bắt đầu hẹn hò.

Đến hiện tại, sau nhiều năm sống chung, Hà Anh vẫn hài lòng với hạnh phúc hiện tại. Cô được chồng Tây ủng hộ trong công việc và cưng chiều hết nấc.

Hà Anh, Hà Anh và chồng, sao việt

Siêu mẫu Hà Anh có cuộc sống gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Nhìn lại quá khứ Hà Anh cho biết bản thân, “trốn” biết bao lần bị hỏi cưới nhưng cuối cùng lại đồng ý cưới chồng hiện tại khi quen có một năm. Bởi vậy, cô tin vào việc “đúng người, đúng thời điểm”: Thời gian là yếu tố quyết định vạn vật trên cuộc đời này. Đúng quá chứ!

Người ta thường nói “Right time, right place, right person” – Thời điểm đúng, đúng nơi, đúng người, hay như các cụ nói là “Thiên thời, địa lợi, nhân hoà”.

Nhiều khi ta gặp một người tốt hoàn toàn, nhưng chúng ta chưa sẵn sàng (chưa đúng thời điểm) để tiến tới mối quan hệ sâu hơn, lập gia đình, sinh con cái… thì cái mối lương duyên tốt hoàn toàn đó cũng có cái cớ riêng để mà dần tan mà thôi.

Vậy nên chúng ta thường có thể dễ dàng thấy, cái anh chàng không chịu “dừng chân” thời nào với mình, phất phơ tưởng chừng không nơi ngừng nghỉ, nhưng rồi chỉ vài năm sau lại thấy lấy vợ có con rất viên mãn.

Hay cứ như tôi đi, “trốn” biết bao lần bị hỏi cưới, rồi cuối cùng quen anh này, mới có một năm mà gật đầu đồng ý cái rụp. Mỗi một người một điểm mạnh điểm yếu khác nhau, nhưng right person – hội tụ đầy đủ “tính năng” để trở thành một người bạn đời đáng tin cậy, vui vẻ và hoà hợp, một người cha có trách nhiệm, yêu thương. Lại đúng thời điểm cả hai đều đã đủ trải nghiệm sống, yêu đương để thấy rõ những gì là quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Và thế là… còn cần chờ gì nữa?

Hà Anh, Hà Anh và chồng, sao việt

“Hay cứ như tôi đi, “trốn” biết bao lần bị hỏi cưới, rồi cuối cùng quen anh này, mới có một năm mà gật đầu đồng ý cái rụp”, Hà Anh viết.

Và thế là sau 6 năm thề non hẹn biển, chàng và nàng thỉnh thoảng buổi tối vẫn tranh thủ đi ăn riêng và tâm sự với nhau, kể với nhau về công việc, ước mơ, để nhìn đắm đuối vào mắt nhau.

Hà Anh, Hà Anh và chồng, sao việt

Chồng Hà Anh là giáo viên tiểu học.

Dù chỉ chưa đầy 2 tiếng là phải về để “tiếp quản” con cho cô nanny đi về nhưng cả hai cũng kịp líu lo bao nhiêu thứ chuyện.

Hà Anh, Hà Anh và chồng, sao việt

Cặp đôi thường xuyên “trốn con” để hâm nóng tình cảm.

Đang râm ran đủ thứ trên trời dưới biển, từ phim ảnh đến Miss Universe thì vợ bỗng giật mình nói “Anh ơi, chốc về ghé siêu thị mua khăn ướt cho con!”. Ông xã cười xoà “Anh mua rồi, hôm nọ em bảo hết thế là anh mua ngay!”. Đấy, còn muốn gì nữa!”.

Hà Anh, Hà Anh và chồng, sao việt

Hà Anh, Hà Anh và chồng, sao việt

Chân dài tự hào vì có một tổ ấm hạnh phúc giản dị như bao người.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời