Siêu mẫu Xuân Lan lên tiếng khi bị ‘ném đá’ vì chê bình luận viên bóng đá

Xuân Lan đã khiến cư dân mạng tranh cãi khi chê các bình luận viên bóng đá làm cô tụt cảm xúc.

Vào lúc 0h ngày 8/10, đội tuyển bóng đá Việt Nam gặp đội tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 của World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Trước giờ bóng lăn, cựu mẫu Xuân Lan có bài đăng gây chú ý. Cô cho rằng các bình luận viên bóng đá la dài hơi, khoe giọng quá đà trong lúc bình luận khiến cô tụt cảm xúc.

“Các anh bình luận viên bóng đá Việt Nam ơi. Xin các anh đừng la dài hơi, khoe giọng trong các trận bóng được không? Cảm xúc tụt dã man. Đừng tra tấn ạ, làm ơn”, Xuân Lan viết trên trang cá nhân.

Xuân Lan, siêu mẫu Xuân Lan, sao Việt

Xuân Lan cho rằng cô bị tụt cảm xúc khi các bình luận viên bóng đá Việt Nam la dà hơi, khoe giọng trong trận bóng.

Bài đăng của Xuân Lan lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không ít dân mạng chỉ trích phát ngôn của cựu mẫu. Họ cho rằng chính sự nhấn nhá, la hò của các bình luận viên trong trận đấu là yếu tố giúp khán giả cảm thấy hồi hộp, hấp dẫn, rộn ràng hơn. Một số còn gay gắt khuyên Xuân Lan nên… tắt tiếng khi xem.

Không chỉ vậy, việc Xuân Lan thông báo sai giờ bóng lăn cũng bị chê cười. Theo đó, chân dài chia sẻ trận đấu của tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 7/10, nhưng chính xác phải là 0h ngày 8/10.

Xuân Lan, siêu mẫu Xuân Lan, sao Việt

Xuân Lan, siêu mẫu Xuân Lan, sao Việt

Xuân Lan, siêu mẫu Xuân Lan, sao Việt

Xuân Lan, siêu mẫu Xuân Lan, sao Việt

Cư dân mạng chỉ trích Xuân Lan.

Mới đây, Xuân Lan đã lên tiếng chia sẻ: “Tự dưng bị chửi. Kệ nha. Ý kiến mình không đổi. Bình luận viên nói và bình luận cho hấp dẫn cho trận đấu, đó là kỹ năng của nghề đặc trưng. Nhưng nên điều tiết âm lượng và cảm xúc để không gây khó chịu là điều nên cân nhắc. Mình có quyền có ý kiến cá nhân nhé. Nếu không cùng quan điểm mà bị chửi thì lạ à nha.

Giống như catwalk cũng có khác nhau về đẳng cấp tinh tế hay là làm lố. Đó cũng là đặc trưng của nghề. Còn comment đá 11h hay 12h là do mình nhớ 11h nè. Nhớ nhầm đâu có phạm tội? Vì vậy mà chửi mình quá luôn thì không đáng để tiếp rồi. Ai là bạn thì comment trao đổi tiếp thôi”.

Xuân Lan, siêu mẫu Xuân Lan, sao Việt

Bị “ném đá”, Xuân Lan lên tiếng.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời