Sở hữu khối tài sản khủng, nhưng lý do Mỹ Lệ quyết không dùng công nghệ làm đẹp dù mặt có thêm nếp nhăn, tóc bạc gần nửa đầu

Ở tuổi 49, ca sĩ Mỹ Lệ cho biết tóc của cô đã bạc gần nửa đầu, mặt thêm mấy nếp nhăn.

Sau một thời gian dài sống kín tiếng, hơn 1 năm trở lại đây, ca sĩ Mỹ Lệ đã quay trở lại showbiz khi cho ra những sản phẩm âm nhạc mới. Không những thế, Mỹ Lệ cũng thường xuyên có những bàn luận về chuyện showbiz.

Mới đây, nữ ca sĩ đã đón tuổi 49. Cô tâm sự: “Đến tầm này rồi thì điều mà O Lệ sợ nhất là ngày sinh nhật của mình lại ập đến, nhanh như cơn gió. 50 thiếu lẻ một, nghe hết hồn thật! Sợ quá đi chứ lị, năm ngoái tóc lác đác sợi bạc, năm nay gần nửa đầu, mặt thêm mấy nếp nhăn, vài đốm nám đậm dần theo tuổi tác …. mặc kệ! Quyết sống chung với nó, xem ai lì hơn ai?”.

Mỹ Lệ, ca sĩ Mỹ Lệ, sao Việt

Mỹ Lệ, ca sĩ Mỹ Lệ, sao Việt

Mỹ Lệ, ca sĩ Mỹ Lệ, sao Việt

Ca sĩ Mỹ Lệ thừa nhận mình đã có thêm nếp nhăn, tóc bạc gần nửa đầu ở tuổi 49.

Mỹ Lệ cũng tiết lộ lý do không sử dụng các công nghệ làm đẹp: “Phụ nữ tuổi O đa phần sẽ tìm mọi cách để níu giữ thanh xuân, chăm sóc da kỹ càng bằng bơm chích, nâng cơ, căng da với hàng tỷ thứ công nghệ đang ve vãn kịch kiệt mỗi ngày trên chốn mạng, trong cuộc đua này O luôn nhận phần thua!

Nếu ai sống gần O thì sẽ hiểu vì sao? Bởi là người luôn luôn tôn trọng sự thật và ngay thẳng trong từng lời nói nên cả vẻ ngoài cũng chưa bao giờ dối trá! Chưa chắc thế là hay nhưng O rất hài lòng với chọn lựa của mình, và trời thương hay sao mà O vẫn thấy mình luôn luôn trẻ mới căng chứ lị.

Tạm kết luận: sống đẹp trời thương, sống cương trời ghét! Rứa hỷ. Hôm nay ngày sinh nhật nên nói năng dịu dàng, tạo dáng kiểu cô gái miền quê. Nhờ chú làm vườn chụp hình dùm, chơi luôn cả app lẫn không app cho nó máu! Em đẹp không quý vị”.

Mỹ Lệ, ca sĩ Mỹ Lệ, sao Việt

Mỹ Lệ, ca sĩ Mỹ Lệ, sao Việt

Mỹ Lệ, ca sĩ Mỹ Lệ, sao Việt

Mỹ Lệ cho biết lý do cô không đi bơm chích, căng da mặt để níu kéo tuổi thanh xuân.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời