Sở hữu nhiều căn nhà nhất nhì Vbiz nhưng Quang Hà vẫn phải khổ sở trả lãi mùa dịch sau khi vay ngân hàng

Những chia sẻ mới đây của Quang Hà đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Trong một sự kiện mới đây, Quang Hà đã có những chia sẻ về khó khăn trong việc trả lãi ngân hàng. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết: “Trong đợt bùng dịch thứ tư tại TP HCM, tôi không nhận tiền thuê nhà, không có nguồn thu từ việc kinh doanh. Một số tài sản của tôi đều mua qua ngân hàng. Có thời điểm tôi rất áp lực, đau đầu vì phải tính toán trả lãi ngân hàng. Một, hai tháng không sao nhưng nếu kéo dài thì đây là vấn đề nan giải. Rất may hiện tôi đã cơ cấu được việc trả nợ ngân hàng nên cũng nhẹ hơn. Tôi cố gắng gồng gánh, lấy đầu nọ vá đầu kia để trang trải. Tôi nghĩ không chỉ mình mà nhiều doanh nghiệp cũng gặp khó khăn”.

quang hà, sao việt

Sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Quang Hà vẫn vất vả trong việc trả lãi ngân hàng

Bên cạnh đó, Quang Hà cũng cho biết vì có nhiều hoàn cảnh khó khăn nên trong những ngày giãn cách vừa qua, nhiều căn nhà cho thuê anh đều không lấy tiền để có thể hỗ trợ mọi người một phần nào đó. Thậm chí, anh trai Quang Hà còn chia sẻ trên trang cá nhân việc dư phòng, cho ở miễn phí với các hoàn cảnh khó khăn. Hành động đẹp của nam ca sĩ được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Trước đó, Quang Hà từng được biết đến là một trong những nam ca sĩ sở hữu nhiều ngôi nhà nhất nhì showbiz Việt. Thậm chí, anh còn là chủ sở hữu một căn biệt thự cực hoành tráng với trị giá 20 tỷ đồng tại Hà Nội và 13 căn hộ cao cấp khác. Bàn về việc mua quá nhiều căn hộ, nam ca sĩ bày tỏ: “So với mọi người, tôi chẳng là gì. Những căn nhà tôi có không quá đắt đỏ. Mọi người có thú vui sắm đồ hiệu, xe sang còn tôi thích đất đai, nhà cửa”.

quang hà, sao việt

quang hà, sao việt

Không gian sống của Quang Hà khiến nhiều người trầm trồ

Bên cạnh những vấn đề xoay quanh tài sản, khi được nhắc về chuyện lập gia đình, nam ca sĩ tâm sự: “Bố mẹ bây giờ cũng không giục tôi lấy vợ nữa. Tôi đang thích thú trong việc độc thân. Tôi có vội vàng gì đâu. Nhiều người bảo khi yêu thì hát mới thăng hoa, nhưng tôi thì cho rằng, có khi đau khổ thì hát mới thăng hoa. Tôi nghĩ, khi đang yêu, nhưng mình không thỏa mãn, có chút gập ghềnh, thì hát mới hay được”.

quang hà, sao việt

Bên cạnh nhà cửa đất đai, nam ca sĩ cũng sở hữu siêu xe trị giá 8 tỷ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời