Số tiền phụ cấp ‘khủng’ mà Tạ Đình Phong đưa Trương Bá Chi hàng tháng được tiết lộ, Vương Phi liệu có ghen?

Dù mang tiếng bỏ bê con cái nhưng nguồn tin mới nhất đã tiết lộ số tiền ‘không phải dạng vừa’ mà Tạ Đình Phong gửi cho mẹ con Trương Bá Chi.

Thòi gian qua, truyền thông liên tiếp chia sẻ tin đồn về việc Tạ Đình Phong tái hợp với Trương Bá Chi. Có thông tin còn khẳng định rằng, nam tài tử họ Tạ sau khi chia tay Vương Phi lại khao khát có cuộc sống gia đình đầy đủ, hạnh phúc. Tuy nhiên, đây vẫn là những thông tin chưa được kiểm chứng.

Trang QQ sáng ngày 9/3 có bài viết chia sẻ thêm thông tin nóng hổi tiết lộ về số tiền mà nam tài tử họ Tạ đã chu cấp cho mẹ con Trương Bá Chi.

tạ đình phong, trương bá chi, vương phi

Cư dân mạng bất ngờ trước số tiền phụ cấp mà Tạ Đình Phong gửi cho Trương Bá Chi

Theo trang tin, dù luôn bị mang tiếng là người cha vô trách nhiệm, không đoái hoài đến con cái, tuy nhiên thực chất Tạ Đình Phong luôn chu cấp tiền nuôi con đầy đủ. Theo đó, mỗi tháng, nam diễn viên sẽ đưa cho Trương Bá Chi 100.000 đô la Hong Kong (tương đương gần 300 triệu đồng), mỗi năm sẽ là khoảng 3,6 tỷ đồng.

tạ đình phong, trương bá chi, vương phi

Trong khi đó, trang Sohu cũng tiết lộ rằng, Tạ Đình Phong đã quyết định tặng 1 tỷ tệ (tương đương 3550 tỷ đồng) cho Trương Bá Chi và hai con. Trước đó từng có nguồn tin anh lập một quỹ khá riêng biệt với giá trị lên đến 948 triệu tệ (hơn 3100 tỷ đồng), người hưởng quyền lợi là 2 cậu con trai Lucas và Quintus. Với những con số này, dân tình đặt câu hỏi liệu Vương Phi có ghen hay không.

tạ đình phong, trương bá chi, vương phi

Từ trước đến nay, truyền thông luôn cố gắng khai thác việc cặp Phong – Phi bao giờ sẽ kết hôn, liệu có ý định sinh con hay không, trong khi đó lại thường xuyên đưa tin về việc tài tử họ Tạ muốn bù đắp tình cảm cho vợ cũ và hai con Lucas – Quintus.

tạ đình phong, trương bá chi, vương phi

Trong một bài phỏng vấn cũ sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong nghẹn ngào cho biết, điều anh nuối tiếc nhất chính là không giành nhiều thời gian bên người thân. Trang QQ bình luận, dường như sau khi trải qua chia ly, Tạ Đình Phong mới hiểu sâu sắc hơn ý nghĩa của mái ấm gia đình.

Minh Tâm (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời