Sốc: Lý Thần kết hôn với Phạm Băng Băng sau đó ly hôn thay vì hẹn hò và chia tay?

Thông tin Lý Thần kết hôn với Phạm Băng Băng sau đó ly hôn đang trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng.

Mới đây, trang Sohu đã đưa tin về bài viết trên mạng xã hội Trung Quốc khiến nhiều người xôn xao về Lý Thần và Phạm Băng Băng. Cụ thể, bài đăng của một người tự nhận là luật sư từng xử lý vụ trốn thuế của nữ diễn viên nổi tiếng vào năm 2018.

Người này đã tung tin rằng Lý Thần và Phạm Băng Băng từng bí mật đăng ký kết hôn. Năm 2018, khi Phạm Băng Băng bị điều tra, xử phạt vì trốn thuế, Lý Thần đang đóng phim ở nước ngoài. Khi về Trung Quốc, anh lập tức ly hôn để tránh bị liên lụy. Điều này khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang vì trước nay họ chỉ cho rằng cặp đôi đang hẹn hò thay vì đã đăng ký kết hôn.

Lý thần kết hôn với phạm băng băng, sao hoa ngữ, phạm băng băng

Lý Thần và Phạm Băng Băng khi còn bên nhau.

Bài viết này được nhiều người chia sẻ, khiến Lý Thần nhận nhiều chỉ trích “bạc tình bạc nghĩa”, “đểu giả”…Trong khi đó, dân mạng đang hoài nghi liệu thông tin Phạm Băng Băng – Lý Thần đã bí mật kết hôn và ly hôn có phải sự thật hay không thì phía hai ngôi sao lập tức lên tiếng bác bỏ tin đồn.

Văn phòng làm việc của Lý Thần đăng tuyên bố trên Weibo: “Hoàn toàn là tin đồn. Internet không phải là nơi nằm ngoài pháp luật. Studio của chúng tôi kiên quyết bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của ông Lý Thần thông qua các biện pháp hợp pháp và không dung thứ cho những hành vi đặt điều”.

Lý thần kết hôn với phạm băng băng, sao hoa ngữ, phạm băng băng

Về phía nữ diễn viên Phạm Băng Băng, văn phòng làm việc của cô để lại bình luận bên dưới bài đăng của blogger khẳng định, thông tin là bịa đặt, không đúng sự thật, yêu cầu xoá nội dung đồng thời nhấn mạnh sẽ có hành động pháp lý cứng rắn.

Phạm Băng Băng và Lý Thần bén duyên khi đóng “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” (2014), cả hai công khai yêu nhau năm 2015. Năm 2017, nữ diễn viên nhận lời cầu hôn của bạn trai. Theo truyền thông Hoa ngữ, trong nhiều lần phỏng vấn, Phạm Băng Băng nói “Lý Thần là người tình cuối cùng” của cô. Nữ diễn viên muốn kết hôn, sinh con với Lý Thần vào năm 2018. Tuy nhiên, sau đó Phạm Băng Băng bị điều tra trốn thuế, mất tích khỏi làng giải trí nửa năm. Đến tháng 6/2019, Phạm Băng Băng và Lý Thần thông báo chia tay.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời