Sốc với phát ngôn ‘hồng nhan bạc tỷ’, cho rằng quen đại gia là tốt của Hiền Hồ

Hiền Hồ đã có tư tưởng người đẹp quen đại gia là chuyện hết sức bình thường từ khi mới chân ướt chân ráo vào showbiz.

Scandal tiểu tam của Hiền Hồ với một đại gia U60 đến nay vẫn chưa hạ nhiệt. Nữ ca sĩ đã khóa tất cả trang cá nhân và giữ im lặng tuyệt đối về vấn đề này. Tuy nhiên, cư dân mạng không ngừng đào bới lại những clip phỏng vấn và những phát ngôn cũ của nữ ca sĩ để soi mói chỉ trích.

Đáng chú ý hơn cả là trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền một đoạn clip Hiền Hồ nói về chuyện người đẹp và đẹp gia. Cụ thể, khi được MC hỏi nghĩ gì về chuyện “hồng nhan bạc phận”, nữ ca sĩ gen Z phát biểu tỉnh rụi: “Em thấy bây giờ hồng nhan bạc tỷ chứ bộ. Bây giờ những người đẹp thường đi đôi với người có tài, em cảm giác vậy, em thấy rất ngưỡng mộ. Cho nên hồng nhan bạc tỷ là chuyện bình thường, không có bạc phận đâu”. Trong một bài phỏng vấn khác, cô cho rằng chuyện người đẹp được đại gia lo lắng chăm sóc cũng là chuyện hết sức bình thường, không có gì đáng tranh cãi.

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt, hồng nhan bạc tỉ

Hiền Hồ từng khẳng định “hồng nhan bạc tỷ” chứ không bạc phận

Một thông tin nữa cũng được các netizen “đào lại” được là ngày xưa, Hiền Hồ từng đi hát với mức cát sê là 150 ngàn đồng cho cả chục bài biểu diễn ở phòng trà. Nữ ca sĩ từng ngậm ngùi tâm sự: “Lúc đó, tôi chỉ nghĩ đến việc kiếm tiền duy trì cuộc sống”. Còn hiện tại, nữ ca sĩ đã là một trong những sao Việt có cát sê đi hát cao cực cao. Có khi một show diễn của cô có giá trên 300 triệu đồng là hết sức bình thường.

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt, hồng nhan bạc tỉ

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt, hồng nhan bạc tỉ

Cô nàng từng đi hát với mức giá 150 ngàn tại phòng trà và hiện tại thì thù lao cao ngất

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời