Soi chi tiết Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng đã rạn nứt từ lâu nhưng không ai nhận ra: Xưng hô ‘khác bọt’, thái độ quay ngoắt như ‘người xa lạ’

Dù đã gắn bó bên nhau hơn 1 thập kỷ, thế nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn quyết định “đường ai nấy đi” với Cát Phượng vì lý do “không hợp” khiến nhiều khán giả bức xúc.

Nhắc đến một trong những cặp đôi “chị ơi, anh yêu em” hạnh phúc nhất nhì Vbiz, chắc chắn nhiều người sẽ nhớ ngay đến Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Trong suốt khoảng thời gian dài sát cánh bên nhau, cả 2 đã cùng đồng cam cộng khổ, trải qua không ít thăng trầm cuộc sống. Tuy nhiên ngày 15/5 vừa qua, Cát Phượng chính thức xác nhận thông tin cặp đôi đã rạn nứt từ lâu khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và tiếc nuối.

cát phượng, kiều minh tuấn, sao việt

cát phượng, kiều minh tuấn, sao việt

cát phượng, kiều minh tuấn, sao việt

Khi còn mặn nồng, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn luôn cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện và chương trình truyền hình

Nhìn lại thời điểm trước đây, khi còn mặn nồng, khán giả từng nhiều lần ngưỡng mộ trước mối tình “lệch tuổi” nhưng vẫn hạnh phúc và ngọt ngào của Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng. Điển hình là cách đây vài năm, khi Cát Phượng đang ghi hình cho chương trình truyền hình, do bận đi quay phim ở xa nên Kiều Minh Tuấn đã ân cần gọi điện đến trường quay, thăm hỏi bạn gái vì muốn tạo điều bất ngờ cho cô. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn quan tâm đến sức khỏe của Cát Phượng cực ân cần: “Em đi quay nhiều có mệt không? Đã ăn gì chưa?”. Chưa hết, Kiều Minh Tuấn còn chu đáo gửi hoa đến trường quay Cát Phượng đang ghi hình kèm dòng nhắn gửi ngọt sâu răng: “Tặng vợ của anh”. Còn nhớ ngay lúc đó, Trấn Thành ở ngay bên cạnh cũng phải ganh tị trước sự ngọt ngào của cặp đôi. Đáng chú ý, Cát Phượng cũng thoải mái gọi Kiều Minh Tuấn là “ông xã” vô cùng mùi mẫn.

cát phượng, kiều minh tuấn, sao việt

MC Trấn Thành cũng phải ganh tị trước độ ngọt ngào của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn

Tuy nhiên, nếu so sánh với những tháng gần đây thì quả thật phản ứng của Kiều Minh Tuấn khi được hỏi về Cát Phượng đã hoàn toàn khác biệt. Cụ thể là vào tháng 12/2021 khi tham gia một show thực tế, nam diễn viên luôn từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến Cát Phượng. Ngoài ra, nhiều khán giả còn tinh ý nhận ra rằng Kiều Minh Tuấn đã có sự thay đổi trong xưng hô, thay vì gọi là “vợ” ngọt ngào như trước, anh đã gọi Cát Phượng là “chị”. Được biết ở thời điểm đó, cặp đôi đã “đường ai nấy đi” nhưng chưa thông báo đến khán giả và truyền thông.

cát phượng, kiều minh tuấn, sao việt

Kiều Minh Tuấn chia tay Cát Phượng vì lý do “không hợp”

Sau khi Cát Phượng thông báo chuyện tình cảm đã tan vỡ và cho biết chính Kiều Minh Tuấn là người nói lời kết thúc với lý do “không hợp” sau 12 năm gắn bó bên nhau, cư dân mạng đã liên tục chỉ trích và đồng loạt “ném đá” Kiều Minh Tuấn trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Trước tâm bão của dư luận, nam diễn viên phải bật tính năng hạn chế bình luận trên trang Facebook cá nhân để tránh những lời chỉ trích của khán giả.

cát phượng, kiều minh tuấn, sao việt

cát phượng, kiều minh tuấn, sao việt

Loạt bài đăng gần nhất của Kiều Minh Tuấn đều được thiết lập chế độ hạn chế bình luận

Vian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời