Sơn Tùng công khai khen một nam ca sĩ nổi tiếng Vpop, làm đàn em mất ngủ vì hạnh phúc!

Đây là lần hiếm hoi Sơn Tùng dành lời khen tới đồng nghiệp nên càng làm khán giả thích thú.

Mới đây, trên story Instagram của mình, nam ca sĩ Erik đã không giấu nổi hạnh phúc khi được Sơn Tùng dành lời khen cho tiết mục của anh tại chương trình The Heroes vừa lên sóng tối ngày 1/8 vừa qua.

Theo đó, Sơn Tùng nhắn tin cho Erik và khen đàn em: “Hát quá hay rồi nha” khiến giọng ca “Chạm đáy nỗi đau” thừa nhận mất ngủ vì vui. Ngay khi đoạn tin nhắn của cả hai được công khai đã nhận về sự quan tâm lớn từ công chúng. Bởi những ai theo dõi Sơn Tùng đều biết, anh rất hiếm khi dành lời khen “có cánh” cho đồng nghiệp như vậy.

Được biết, sở dĩ Sơn Tùng dành lời khen cho Erik là bởi giọng ca sinh năm 1997 cover ca khúc “Muộn rồi mà sao còn” của anh trong phần thi tại chương trình The Heroes. Bản thân Erik trước đó cũng gửi lời cảm ơn đến Sơn Tùng vì đã đồng ý cho anh thể hiện lại ca khúc đình đám này. Có vẻ như, chính lời khen này từ nam ca sĩ gốc Thái Bình đã giúp Erik thêm động lực để có thêm những màn biểu diễn xuất sắc gửi tới khán giả.

erik, sơn tùng m-tp, sơn tùng, sao việt

Erik không giấu nổi hạnh phúc, khoe ngay tin nhắn Sơn Tùng dành lời khen lên Instagram cá nhân.

erik, sơn tùng m-tp, sơn tùng, sao việt

Trước đó, nam ca sĩ cũng gửi lời cám ơn đã được đàn anh đồng ý cho thể hiện lại ca khúc “Muộn rồi mà sao còn” trên sân khấu chương trình The Heroes.

erik, sơn tùng m-tp, sơn tùng, sao việt

erik, sơn tùng m-tp, sơn tùng, sao việt

erik, sơn tùng m-tp, sơn tùng, sao việt

Erik biến hoá khác lạ trong phần thi tại The Heroes tối ngày 1/8 vừa qua.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời