Sơn Tùng và Hải Tú lại để lộ bằng chứng hẹn hò du xuân cùng nhau?

Một người bạn chung của cả hai đã vô tình để lộ chi tiết chứng minh Sơn Tùng và Hải Tú hẹn hò vui Tết cùng nhau.

Scandal tình ái giữa Sơn Tùng và Hải Tú dù đã diễn ra hơn một năm nhưng đến nay vẫn chưa hạ nhiệt. Cả hai chưa một lần lên tiếng nói rõ vấn đề nhưng lại liên tục để lộ “hint” hẹn hò khó chối cãi. Hết diện đồ đôi, công khai dự tiệc công ty… nay Chủ tịch và “gà cưng” Hải Tú còn vướng nghi vấn đi chơi đầu năm mới cùng nhau.

Vào tối mùng 9 Tết, Sơn Tùng “xả kho” loạt ảnh lì xì cho nhân viên, trong đó có sự xuất hiện của Giám đốc nghệ thuật Ben Phạm. Trong ảnh chụp cùng chủ tịch, Ben Phạm diện chiếc áo thun trắng bên trong và khoác sơ mi trắng ở ngoài khiến nhìn dân tình trông quen quen. Lần giở lại trí nhớ thì ra hôm mùng 6 Tết, Hải Tú đã đăng tải loạt ảnh thân thiết bên Ben Phạm. Trùng hợp thay, nam Giám đốc nghệ thuật cũng diện bộ trang phục y hệt lúc chụp ảnh bên Sơn Tùng.

Ca sĩ Sơn Tùng MT-P, Hải Tú, sao Việt

Mùng 6, Hải Tú khoe ảnh chụp cùng Ben Phạm

Ca sĩ Sơn Tùng MT-P, Hải Tú, sao Việt

Đến mùng 9, Sơn Tùng cũng đăng ảnh Ben Phạm trong trang phục y hệt lúc chụp cùng Hải Tú. Không lẽ một bộ đồ mà Ben Phạm mắc hai lần chỉ trong 3 ngày?

Từ chi tiết nhỏ này, các “thánh soi” đặt nghi vấn Sơn Tùng – Hải Tú và Ben Phạm đã có buổi du xuân bên nhau, thậm chí có thể chính Chủ tịch là “phó nháy” cho 2 gà cưng “sống ảo” bên chiếc xế xịn. Có vẻ như năm nay Sơn Tùng đã không về quê nhà mà ở lại Sài Gòn vui xuân cùng nàng thơ.

Ca sĩ Sơn Tùng MT-P, Hải Tú, sao Việt

Trong lần gặp gỡ có Kay Trần tham dự mới đây nhưng vắng mặt Hải Tú, Ben Phạm đã diện bộ trang phục khác

Ca sĩ Sơn Tùng MT-P, Hải Tú, sao Việt

Vào hôm mùng 5 Tết, Sơn Tùng bất ngờ thông báo lên đồ đi chụp ảnh dạo cho ai đó

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời