Son Ye Jin mũm mĩm lên trông thấy, lộ dấu hiệu lão hóa cùng biểu cảm khó đỡ nhưng vẫn được khen hết lời

Nữ diễn viên Son Ye Jin tham gia một sự kiện trực tuyến, vui vẻ giao lưu cùng người hâm mộ.

Hôm nay (16/7), Son Ye Jin có góp mặt trong sự kiện trực tuyến của một thương hiệu. Tại sự kiện cô diện đầm không tay để lộ thân hình khá mũm mĩm. Có thể thấy gương mặt của Son Ye Jin bầu bĩnh hơn trước khá nhiều.

son ye jin, lão hóa, mũm mĩm, sao hàn

Son Ye Jin diện đầm không tay tham gia sự kiện trực tuyến.

Trong suốt buổi giao lưu, Son Ye Jin cười nói vui vẻ. Cô không ngại thể hiện cảm xúc một cách tự nhiên. Mặc dù để lộ không ít nếp nhăn ở vùng mắt và miệng nhưng nữ diễn viên “Hạ cánh nơi anh” vẫn được người hâm mộ khen ngợi hết lời. Họ cho rằng Son Ye Jin thực sự xinh đẹp và chân thành. Chính sự chân thành của cô đã khiến họ thêm yêu mến và trân trọng cô hơn.

son ye jin, lão hóa, mũm mĩm, sao hàn

son ye jin, lão hóa, mũm mĩm, sao hàn

Nữ diễn viên “Hạ cánh nơi anh” để lộ dấu hiệu lão hóa khi cười.

Cũng giống như Hyun Bin, Son Ye Jin tránh nhắc tới người yêu. Tuy nhiên dân mạng phát hiện ra việc cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều chọn đảo Boracay tại Philippines làm địa điểm du lịch tuyệt vời.

son ye jin, lão hóa, mũm mĩm, sao hàn

son ye jin, lão hóa, mũm mĩm, sao hàn

Những biểu cảm khó đỡ của Son Ye Jin được fans chụp lại.

Son Ye Jin mới xác nhận tham gia dự án phim mới mang tên “39”. Trong dự án này, cô đảm nhận nhân vật bác sĩ trưởng của một bệnh viện da liễu ở Gangnam vốn sinh ra ở gia đình giàu có. Dự kiến phim sẽ chính thức khởi quay vào tháng 8 tới.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời