Son Ye Jin thông báo mang thai con đầu lòng sau 3 tháng kết hôn cùng Hyun Bin

Trên tranh cá nhân Instagram, Son Ye Jin đã chia sẻ tin vui khi đang mang thai con đầu lòng với ông xã Hyun Bin sau 3 tháng kết hôn.

Cụ thể, nữ diễn viên Son Ye Jin đăng bức ảnh trần ngập hoa và nắng cùng dòng trạng thái: “Mọi người có khỏe không ạ? Tôi đang sống rất tốt. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn một tin vui. Một sinh linh mới đang đến với chúng tôi. Tôi vẫn còn đang rất bất ngờ nhưng vẫn đang sống và cảm nhận từng ngày sự thay đổi của cơ thể trong niềm lo lắng và phấn khích. Tôi cảm thấy rất biết ơn nhưng vì sự cẩn trọng nên tôi vẫn chưa thể nói với những người xung quanh.

Trước khi quá muộn, tôi muốn chia sẻ tin tức này với các fan và mọi người xung quanh, những người cũng chờ đợi tin này nhiều như chúng tôi. Chúng tôi sẽ bảo vệ sinh mạng quý giá đã đến với mình. Tôi hy vọng tất cả mọi người đều khỏe mạnh và chăm sóc tốt cho những điều quan trọng cần bảo vệ trong cuộc sống của các bạn. Mọi người hãy sống hạnh phúc nhé!”.

Son Ye Jin, Son Ye Jin mang thai, Son Ye Jin và Hyun bin

Son Ye Jin thông báo mang thai con đầu lòng sau 3 tháng kết hôn cùng Hyun Bin.

Ngay sau khi chia sẻ về tin vui của Son Ye Jin, chỉ trong vòng 30 phút đã thu hút vài trăm nghìn người quan tâm với rất nhiều lời bình luận chúc phúc cho cặp đôi.

Son Ye Jin, Son Ye Jin mang thai, Son Ye Jin và Hyun bin

Trước đó vào cuối tháng 5, Son Ye Jin cũng bị nghi đang mang bầu. Nguyên nhân là từ bức ảnh chụp chân dung bản thân mà Son Ye Jin vừa đăng tải trên trang cá nhân. Cụ thể, ở bức ảnh chụp toàn thân, không ít người để ý thấy vòng 2 của bà xã Hyun Bin có phần nhô lên khá nhiều so với bình thường. Không những vậy, ở bức ảnh chụp cận mặt, Son Ye Jin cũng bị soi khoảnh khắc chạm tay phải vào gần bụng.

Son Ye Jin, Son Ye Jin mang thai, Son Ye Jin và Hyun bin

Vào ngày 31/3, một tháng sau khi công bố thời gian kết hôn, Son Ye Jin và Hyun Bin chính thức trở thành bạn đời của nhau thông qua một buổi lễ cưới riêng tư.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời