Son Ye Jin và Hyun Bin là cặp đôi được yêu thích nhất xứ Hàn năm 2021

Không chỉ trên phim, ngoài đời cặp sao Hyun Bin – Son Ye Jin tiếp tục chiếm vị trí đầu bảng trong những đôi được yêu thích xứ Hàn trong năm qua.

Mới đây, đài truyền hình OBS đã công bố danh sách những cặp đôi xứ Hàn được yêu thích nhất năm 2021. Theo danh sách, cặp Hyun Bin – Son Ye Jin đã chiếm vị trí đầu bảng. Xếp vị trí thứ 2 chính là cặp đôi Lee Seung Gi và Lee Da In.

Hyun Bin và Son Ye Jin, sao hàn, Hyun Bin cưới Son Ye Jin

Hyun Bin và Son Ye Jin, sao hàn, Hyun Bin cưới Son Ye Jin

Đài OBS thông báo Hyun Bin – Son Ye Jin chính là cặp đôi xứ Hàn đẹp nhất năm 2021.

Đài OBS chia sẻ: “Son Ye Jin – Hyun Bin thực sự rất tuyệt. Chỉ cần nhìn họ là fan đã thấy ấm lòng. Hyun Bin và Son Ye Jin là 2 nhân vật công khai hẹn hò vào đúng ngày 1/1/2021. Cả hai đã được tiết lộ thường đến sân tập đánh golf cùng nhau. Vào ngày bị Dispatch khui tin, hai người thừa nhận rằng đã hẹn hò được tám tháng. Tuy nhiên, có lẽ Hyun Bin và Son Ye Jin đã trải qua một chặng đường dài hơn con số 8 tháng đó thì họ mới có nhiều hint hẹn hò đến vậy”.

Hyun Bin và Son Ye Jin, sao hàn, Hyun Bin cưới Son Ye Jin

Hyun Bin và Son Ye Jin liên tục giữ vị trí đều về lượt tìm kiếm, bình luận trên mạng xã hội Hàn Quốc và một số nước châu Á. Tin đồn sắp cưới của hai người cũng luôn được truyền thông và người hâm mộ quan tâm.

Vào năm ngoái, trong cuộc bình chọn của tạp chí Joynews24 với sự tham gia của 200 người, Hyun Bin và Son Ye Jin nhận được 94 phiếu bầu ở hạng mục cặp đôi màn ảnh. Ngoại hình đẹp đôi và diễn xuất ăn ý, ngọt ngào của họ trong phim Hạ cánh nơi anh tạo cảm xúc và dấu ấn đẹp trong năm.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời