Son Ye Jin và Hyun Bin sánh đôi sau loạt tin đồn kết hôn, chuẩn bị đón con đầu lòng?

Hình ảnh nữ diễn viên Son Ye Jin cùng bạn trai xuất hiện bên nhau nhận được sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng.

Vừa qua netizen truyền tay nhau ảnh và clip quay lại cảnh Son Ye Jin sánh đôi bên Hyun Bin. Theo quan sát, cặp đôi “Hạ cánh nơi anh” diện trang phục đen đồng điệu. Hai người giữ khoảng cách khi cùng chung một khung hình. Đã khá lâu rồi Son Ye Jin và bạn trai chưa xuất hiện với nhau nên dân mạng tỏ ra rất phấn khích khi chứng kiến cảnh hai người đi chung.

son ye jin, hyun bin, sao hàn

son ye jin, hyun bin, sao hàn

son ye jin, hyun bin, sao hàn

Hình ảnh Son Ye Jin và Hyun Bin sánh đôi được cư dân mạng truyền tay nhau.

Tuy nhiên theo tìm hiểu thì đây chỉ là ảnh chụp tại sự kiện vào năm 2019 của cặp đôi này. Những bức hình và video giờ mới được công bố. Ở thời điểm bấy giờ, Son Ye Jin và Hyun Bin tham gia hoạt động chung sau khi bị chộp ảnh hẹn hò ở siêu thị tại Mỹ. Họ dính nghi vấn có quan hệ tình cảm nhưng đã lên tiếng phủ nhận.

son ye jin, hyun bin, sao hàn

Trên thực tế thì đây là ảnh cặp đôi “Hạ cánh nơi anh” cùng nhau dự sự kiện vào năm 2019 nhưng bây giờ mới được công bố.

Phải mãi tới tháng 1/2020, trải qua nhiều lần chối bay chối biến thì Son Ye Jin cùng Hyun Bin mới chính thức công khai chuyện yêu đương. Kể từ đó cho tới nay, họ luôn tranh thủ thời gian để đi ăn uống, du lịch, hâm nóng tình cảm.

Được biết trước lúc Son Ye Jin bước vào quay phim “39”, Hyun Bin và cô đã tới đảo Jeju nghỉ dưỡng. Họ còn thân thiện ký tặng người hâm mộ trong chuyến du lịch lãng mạn này. Hiện tại, Ye Jin vẫn tập trung ghi hình cho dự án mới. Bất chấp tin đồn kết hôn, mang thai con đầu lòng rộ lên trên mạng, Son Ye Jin luôn giữ im lặng, dồn sức cho công việc.

son ye jin, hyun bin, sao hàn

son ye jin, hyun bin, sao hàn

Son Ye Jin tập trung ghi hình cho bộ phim “39” bất chấp tin đồn chuẩn bị kết hôn, mang thai con đầu lòng với Hyun Bin.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời